Share Preset Lightroom Neo Mango Theme (Mobile)

0
Adobe Lightroom CC dành cho điện thoại di động là cách tuyệt vời để các bạn đã đăng ký gói Adobe Cloud có thể chia sẻ công việc, hình ảnh của mình ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
Ngay từ bây giờ, bạn có thể tải ứng dụng Lightroom cho Mobile miễn phí trên kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu Preset Neo Mango Theme

Mango Theme Presets sẽ cung cấp cho hình ảnh của bạn một chút màu bão hòa với ánh sáng đẩy và giai điệu vàng sâu, đó là đặc biệt là nó chỉnh ảnh màu da đẹp, du lịch, blogger, chân dung, trong nhà và ngoài trời.
Gói cài sẵn thoại di động này đã thiết kế, cân bằng màu cẩn thận bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nên họ sẽ có cái nhìn tốt với nhiều loại ảnh khác nhau của hình ảnh và chất lượng hình ảnh. Chúng tôi đã thử nghiệm những Preset này và nó hoạt động tốt trên nhiều bức ảnh khác nhau.
Các Preset Lightroom Mobile đều được tuỳ chỉnh hoàn hảo và điều chỉnh đúng với thông số lượng ánh sáng, Tuy nhiên bạn có thể chỉnh sửa thêm để hoàn thiện cho bức ảnh chụp bằng điện thoại của bạn.

Bộ Preset Neo Mango Theme có gì?

  • 5 Preset Lightroom Mobile (. DNG)
  • 1 File ảnh hướng dẫn cách sử dụng Preset Lighroom Mobile

Gói Preset này chỉ dành cho Lightroom Mobile (trên Android và iOS), và không tương thích với Lightroom dành cho máy tính. Để có kết quả sau khi sử dụng, tốt nhất bạn nên sử dụng các bức ảnh có chất lượng cao, không quá cháy sáng.

Tiết kiệm thời gian chỉnh ảnh

Sử dụng Preset Lightroom, bạn tiết kiệm được khá nhiều nhiều giờ, nhiều ngày hoặc cả tháng… làm việc. Preset được tạo ra theo cách để ai cũng có thể sử dụng được, từ người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc cho việc thực hiện chỉnh ảnh cho các dự án cá nhân hay thương mại

Dễ dàng sử dụng

Việc sử dụng các Preset tương đối dễ dàng, bạn có thể sử dụng chúng bằng cả Lightroom hoặc Photoshop hoặc các phần mềm Liên quan khác. Preset thực hiện việc biến bức ảnh của bạn trở thành tác phẩm chỉ với một cú chạm mà không cần phải suy nghĩ rằng sẽ lên màu gì cho bức ảnh, và tuỳ chỉnh như thế nào.
Neo Mango Theme đã được thử nghiệm qua lại giữa 50 – 150 bức ảnh khác nhau để đảm bảo không bị sai sót.

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về Google Drive / Fshare / Mega (dự phòng)
Filesize 28.3MB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận