Share Preset Lightroom Wonderland (Mobile/Desktop)

0

Preset Lightroom WONDERLAND được thiết kế với tone màu tươi sáng phù hợp cho các bức ảnh chụp trong nhà, gia đình, du lịch, lối sống, Blogger, đám cưới, ảnh chân dung theo phong cách ấm cúng.

Các Preset Lightroom WONDERLAND sẽ cung cấp cho các bức ảnh của bạn một POP màu hồng sáng hoàn hảo cho các bức ảnh hàng ngày.

Những cài đặt trước Lightroom được chuẩn bị cho chụp ảnh trong nhà và ngoài trời.

Preset Lightroom (.DNG) sẽ hoạt động trên ứng dụng Adobe Lightroom Mobile của bạn và hoạt động tốt với các bức ảnh được chụp bằng thiết bị iPhone hoặc Android của bạn.

  • Lưu ý: Bạn không cần phải trả tiền cho Lightroom, mà bạn chỉ cần lên App Store hoặc Google tải Lightroom về thiết vị của bạn, sau đó mở lên đăng nhập tài khoản hoặc Facebook hoặc Google là có thể sử dụng được gói Preset này.

Cài đặt sẵn này hỗ trợ cho tông màu da và màu sắc trong các ảnh chụp JPEG hoặc RAW hàng ngày của bạn. Bạn không phải là một chuyên gia? Không quá quan trọng, các Preset này dễ dàng sử dụng và biến bức ảnh của bạn đẹp hơn chỉ với một vài cú chạm.

Bộ Preset Wonderland bao gồm

  • 3 Lightroom Mobile Presets (.DNG)
  • 3 Lightroom Desktop Presets (.DNG)
  • Hướng dẫn sử dụng bằng file .PDF
  • Hướng dẫn video đi kèm (Youtube)

Bộ màu Lightroom sẽ được tự động lên màu cho bức ảnh cua rbanj mà không cần phải sử dụng công thức thủ công. Tuy nhiên, nếu bạn chưa vừa ý vì Preset không phù hợp với màu cho bức ảnh của bạn, bạn có thể lựa chọn nhiều Preset Lightroom đẹp khác hoặc tuỳ chỉnh thêm các thông số để phù hợp hơn.

Bạn không nên tốn quá nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa, đừng lục tìm những ứng dụng chỉnh ảnh phù hợp cho bạn. Thay vào đó bạn có thể dành thời gian chụp ảnh nhiều hơn để lên tay, và khám khá nhiều loại Presets Lightroom để tìm ra Preset phù hợp nhất với bạn.

Tải về

(Vui lòng để lại comment bên dưới bất kỳ câu hỏi về Preset hoặc link tải không hoạt động. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp hỗ trợ nhanh chóng và kỹ lưỡng.)

QC: Tham gia Group Lightroom Mobile để nhận nhiều Preset hơn nha

Upload CongThucMau
Tải về Google Drive/ Fshare / Mega (dự phòng)
Filesize 8 MB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận