Share bộ Preset Lightroom Budapest Pink tone hồng (Mobile/Desktop)

4

Hãy biến hóa hình ảnh của bạn với Budapest Pink Lightroom Presets màu hồng tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bộ phim giành giải thưởng của Wes Anderson, “The Grand Budapest Hotel”. Các preset cung cấp cho ảnh của bạn một phong cách điện ảnh đậm chất hồng tím lãng mạn, hiện đại vô cùng khác biệt. Và với 50 preset đáng kinh ngạc để chọn, bạn có thể thay đổi giao diện bức ảnh mọi lúc mọi nơi.

10 preset Budapest đem lại cái nhìn tâm trạng, buồn bã với lớp phủ màu hồng mơ màu lấy cảm hứng từ bộ phim, “The Grand Budapest Hotel”. Checkpoint là sự kết hợp của màu xanh lam tươi mát tương phản với màu hồng. Sắc đỏ trong bức ảnh sẽ chuyển sang màu hồng nhạt hơn và được bổ sung với màu pastel, màu vàng. Gustave mang đến màu hồng anh đào rực rỡ với màu tím sang chảnh giống trong phim. Mendl tựa như màu hồng của những chiếc cupcake ngọt ngào và màu xanh nhạt mang đến cho bức ảnh một cái nhìn điện ảnh. Để có một tâm trạng hoài cổ, Once Ritzy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn những bức ảnh cổ điển và tinh tế của màu hồng và màu tím.

Budapest Pink Lightroom Presets bao gồm

  • 50 preset cho Lightroom Mobile và Desktop
  • 50 LUT (3dl,cube,look, mga, OBS)
  • Hướng dẫn cài đặt PDF

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về Mega (.ZIP)/ Google Drive (.ZIP)
Filesize 161.7 MB

4 BÌNH LUẬN

  1. Cho em hỏi cái này muốn dùng trên lightroom Mobile thì làm thế nào ạ? Em lưu preset vào lr trong điện thoại nhưng lúc lên màu lại không giống ạ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here