Tải Preset Lightroom Kirk Richards dành cho ảnh phong cảnh (Desktop)

0

Kirk Richards Lightroom Presets được thiết kế bởi nhiếp ảnh gia Melbourne, Kirk Richards. Khi sử dụng các bộ lọc này, chúng sẽ giúp làm nổi bật các tông màu đem lại cái nhìn tâm trạng và nhiều hiệu ứng tuyệt vời khác!

Kirk nói rằng preset anh ấy tạo ra sẽ mang đến cái nhìn hoàn toàn mới mà khó có thể ghi lại bằng ống kính. Tông màu đất tối và độ tương phản giúp làm nổi bật cảm xúc và tâm trạng của bức ảnh. Tone màu xanh sẽ làm mới hình ảnh của bạn đem lại cảm giác mùa đông lạnh. Gói preset này dành cho những những bức ảnh khi bạn đi leo núi, đi bộ trong rừng, ảnh hoàng hôn, bãi biển,v.v…. Kirk Richards Lightroom Presets bao gồm 8 preset khác nhau cho bạn sử dụng và lựa chọn phù hợp.

Mountain Moods mang đến độ tương phản cao và độ bóng mờ với tông màu nâu ấm sẽ làm cho bức ảnh của bạn trở nên khác biệt. Cold Lake là sự kết hợp của tone xanh tươi mát sắc nét với tông màu nâu ấm áp mang lại cảm giác mùa đông lạnh lẽo. Moody Falls là sự hiện diện của Etherial mang đến cho hình ảnh tone màu xanh lá cây có độ tương phản cao và màu xanh sáng nổi bật. Forest Roads đem lại màu xanh thiên đường và thoáng mát với độ tương phản sắc nét. Cabin Fever mang đến màu xanh lạnh đặc trưng của mùa đông và tông màu nâu ấm. Folk Vibe làm nổi bật các tông màu đất và cái nhìn vintage. Sunset Vibes có độ tương phản cao và độ mờ hoàn hảo mang đến ánh sáng vàng mờ. Mountain Blues mang đến độ sắc nét phù hợp với cảnh sông núi với cảm giác tâm trạng, ủ rũ.

Kirk Richards Lightroom Presets bao gồm

  • 8 Preset Lightroom
  • Mang đến cái nhìn tâm trạng
  • Hướng dẫn chi tiết
  • Tương thích với Lightroom 4-6, Lightroom CC và Lightroom Classic CC.
  • Tương thích với ảnh RAW và JPEG.

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (.ZIP) / Google Drive (.DNG)
Filesize 29 KB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận