MIAMI – LUTs – Chỉnh màu Ảnh & Video tone đi biển (Deskttop)

0

Miami LUTs sẽ mang đến độ tương phản cân bằng với nhiều tông màu tự nhiên và màu sắc phù hợp cho các bức ảnh chỉ trong vài cú nhấp chuột! Các bộ lọc này đã được thiết kế tỉ mỉ để tạo ra giao diện mà bạn muốn đạt được cho các bức hình của mình. Preset sẽ làm nổi bật màu xanh nước biển với làn da rám nắng mang lại cảm giác mát mẻ đậm chất mùa hè sắp tới. Bộ sưu tập này lý tưởng và hoàn hảo cho các loại ảnh như đám cưới, thành thị, chụp ảnh chân dung, thời trang, chụp ảnh du lịch, đính hôn, phong cảnh, đám cưới, kiến trúc,thực phẩm, lối sống, …..

Tất cả preset đã được thử nghiệm trên các hình ảnh khác nhau và chúng tương thích với nhiều hình ảnh khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, preset đem lại hiệu quả tuyệt vời ngay lập tức chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, preset có thể sẽ trông khác nhau trên mỗi hình ảnh tùy thuộc vào ánh sáng, màu sắc chủ đạo, kiểu ảnh, ….

 

 

 

 

 

MIAMI LUTs Pack bao gồm

  • 5 file LUT
  • Hướng dẫn chi tiết
  • Hoạt động với hầu hết các chương trình chỉnh sửa video và ảnh như Final Cut, Premiere Pro, Photoshop, After Effects, DaVinci Resolve, Sony Vegas, v.v.

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (.ZIP) / Google Drive (.DNG)
Filesize 1.8 MB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận