Tải Preset Lightroom Sand & Waves dành cho ảnh du lịch biển (Desktop)

2

Sand & Waves Lightroom Presets vô cùng hoàn hảo cho các bức ảnh trong mùa hè sôi động của bạn! Chúng được thiết kế bởi nhiếp ảnh gia thời trang và thương mại, Osse Greca Sinare, để giúp bạn biến hóa những bức ảnh của mình và tạo ra diện mạo lý tưởng.

Osse nói rằng : ” Tôi đã tạo ra các preset này khi đến Cape Town, chúng rất linh hoạt và cho phép tôi sử dụng trong các điều kiện và môi trường ánh sáng khác nhau. Những preset này lý tưởng cho bất cứ ai yêu thích tông màu cổ điển và các loại ảnh bao gồm du lịch, chân dung, phong cảnh và hoàng hôn. Hãy bắt đầu quá trình chỉnh sửa của bạn trong Lightroom với những preset tuyệt đẹp từ Osse Greca Sinare. Osse mang đến 7 preset khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp.

I Love Contrast mang đến độ tương phản phù hợp với những hình ảnh có ánh sáng mạnh. I am Faded có những tông màu sắc nét hoạt động tốt với hình ảnh thiên nhiên và chân dung. Faded 2 tạo ra độ bóng mờ hoàn hảo. Film me by the Beach có tông màu xanh lá cây tối và 1 chút mờ ảo tựa màu phim. She Sets thích hợp với ánh sáng mặt trời mùa hè tươi sáng, ấm áp giúp thay đổi cái nhìn trong bức ảnh của bạn. 1989 làm nổi bật các tông màu đất với một chút mờ nhạt, thích hợp cho nhiều loại ảnh. Purple Haze hoàn hảo cho những bức ảnh có tông màu hồng và tím.

Sand & Waves Lightroom Presets bao gồm

  • 7 Preset Lightroom
  • Hiệu ứng ánh sáng mặt trời ấm áp
  • Hướng dẫn chi tiết
  • Tương thích với Lightroom 4-6, Lightroom CC và Lightroom Classic CC.
  • Tương thích với ảnh RAW và JPEG.

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (.ZIP) / Google Drive (.DNG)
Filesize 29 KB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Minmin
Khách
Minmin
3 Năm trước

Mk ko tải được bạn ơi

Phượng
Khách
Phượng
4 Năm trước

Cho xin link tải về ..sao em không tải đc v ạ