Tải Preset Lightroom St Patricks Day tone xanh lá cây (Mobile/Desktop)

0

Hãy tô điểm thêm cho các bức ảnh của bạn với tông màu xanh lá cây nổi bật với St Patricks Day. Gói này cung cấp 50 preset tuyệt vời hơn bao giờ hế để bạn tha hồ lựa chọn ra bộ lọc hoàn hảo cho ảnh của mình.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được các LUT video để ảnh và video của bạn có giao diện nhất quán. LUT có thể được sử dụng với hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp bao gồm Adobe Premiere, Final Cut Pro X, DaVinci Resolve, LumaFusion ,v.v….

10 Preset Dublin mang màu xanh lá cây và màu cam đặc trưng của Ngày Thánh Patrick. Preset Four Leaf Clover sẽ làm nổi bật màu xanh lá đậm trong ảnh của bạn. Preset Irish có tông màu chủ đạo là màu xanh lá cây và màu cam rực. Leprechaun đem lại cái nhìn tựa màu phim retro với màu xanh đậm. Preset Victoria giúp tăng cường hình ảnh của bạn với màu xanh ngọc lục bảo cổ điển tuyệt đẹp.

Hầu hết các preset đã được thực hiện với các điều chỉnh Lightroom cơ bản. Bạn có thể thay đổi thông số của chúng tùy thuộc vào màu sắc , độ sáng, highlight khác nhau.

St Patricks Day Presets bao gồm

  • 50 preset cho Lightroom Mobile và Desktop
  • 50 LUT (3dl,cube,look, mga, OBS)
  • Hướng dẫn cài đặt PDF
  • Tương thích với Adobe Lightroom CC 2019+, Adobe Lightroom Classic CC 2019+, Adobe Camera Raw 11+, Adobe Photoshop CC 2019+, Adobe Premiere Pro CC, Adobe After Effects CC,…..

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (.ZIP) / Google Drive (.DNG)
Filesize 156.7 MB

 

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận