Enlight Pixaloop – Thêm hiệu ứng mây trôi nước chảy tuyệt đẹp

7

Enlight vừa ra một ứng dụng mới là Enlight Pixaloop. Đây là ứng dụng có thể tạo ra các bức ảnh chuyển động mang nghệ thuật vào trong các bức ảnh của bạn, bất kỳ yếu tốt nào trong bức ảnh như lửa, sóng, đám mây… đều có thể chuyển động.

Enlight Pixaloop có các công cụ giúp bạn kiểm soát các hoạt hình một cách nhanh và chính xác để thực hiện ý tưởng với bức ảnh của bạn. Lightricks, nhà phát triển của bộ ứng dụng Enlight bao gồm Enlight Quickshot, Enlight Videoleap… đã mang ngôn ngữ thiết kế của Enlight đã từng đạt được giải thưởng thiết kế Design Awards của Apple lên Enlight Pixaloop nên chắc chắn bạn có thể dễ dàng làm quen và làm chủ với ứng dụng này trong vài phút sử dụng.

Tải Enlight Pixaloop (full) giá rẻ

 • Giá: 100k
 • Thanh toán: Zalo/Vietcombank/Techcombank…
 • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)
 • hoặc Facebook:

Mua Enlight Pixaloop

Hướng dẫn sử dụng Enlight Pixaloop

Giao diện sử dụng Enlight Pixaloop khá dễ sử dụng, khi chọn được bức ảnh cần chỉnh sửa, ứng dụng sẽ hiển thị các công cụ bao gồm

 • Animate: Làm ảnh chuyển động
 • Loop: Thay đổi kiểu vòng lặp chuyển động
 • Sky: Thêm hiệu ứng mây trôi khá đẹp
 • Camera FX: Kiểu chuyển ảnh (mình không biết giải thích sao, các bạn tải app dùng thử)
 • Overlays: Thêm hiệu ứng lửa, mưa…

Làm ảnh chuyển động thì các bạn mở ứng dụng xem nha, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm mây và hiệu ứng Overlays cho bức ảnh của bạn.

Thêm mây vào ảnh

1/ Để thêm hiệu ứng mây, các bạn chọn vào mục Sky

2/ Chọn hiệu ứng mây phù hợp cho bức ảnh

3/ Các bạn click 2 lần vào hiệu ứng mây đò sẽ ra các tuỳ chỉnh như chỉnh Chi tiết của mây, Độ mờ…

Thêm hiệu ứng Overlays (mưa, lửa…)

1/ Giống bước 1 ở trên, các bạn chọn vào Overlays

2/ Chọn hiệu ứng Overlays và kéo thanh trượt sang trái để giảm độ mờ và sang phải để tăng lên

Cách lưu video trong Enlight Pixaloop

Nếu bạn chưa nâng cấp Pixaloop Pro thì bạn khong thể lưu lại được. Bạn có thể liên hệ thông tin ở đầu bài để nâng cấp với giá rẻ hơn so với trên App.

1. Chọn vào nút Share ở trên cùng.

2. Ở mục Duration là chọn thời gian của video, sau đó chọn Export.

3. Thời gian lưu video phụ thuộc vào thời gian video.

Tạm Kết

Cũng tương tự như ứng dụng Plotaverse nhưng Enlight Pixaloop có những ưu điểm nỗi bật hơn, đầu tiên có thể để đến giao diện tương tác người dùng cực kỳ chuyên nghiệp và dễ sử dụng (Plotaverse cực kỳ rối). Tiếp đến là hiệu ứng mây trôi độc quyền với hiều kiểu đẹp và bạn có thể tinh chỉnh hiều hơn… tiếp đến là các hiệu ứng Overlays không màu mè và phù hợp cho nhiều kiểu ảnh khác nhau.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên mua hay không thì có thẻ tải về miễn phí trên App Store dùng thử và đưa ra quyết định. Chúc bạn có những bức ảnh đẹp, vui vẻ khi tải Enlight Pixaloop (full).

7 BÌNH LUẬN

  • Đúng rồi bạn. Enight Pixaloop cho tải về miễn phí chứ không lưu được. Phải mua mới dùng được. 😛 Bạn có thể liên hệ thông tin ở trên mua với giá rẻ hơn so với mua trong app nha.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here