Enlight Videoleap – app chỉnh sửa Video hoàn hảo nhất cho iPhone

0

Lightrick, nhà phát triển ứng dụng đã không còn xa lạ gì bởi những ứng dụng có hàng triệu lượt tải về như Facetune, Enlight và đạt nhiều giải thưởng danh giá từ App Store. Mới đây, hãng đã chính thức tung Enlight Videoleap, trình chỉnh sửa video đầu tiên của hãng lên kho ứng dụng của Apple.

Tóm tắt nội dung

Nâng cấp Enlight Videoleap Pro giá rẻ?

  • Giá chỉ 100.000đ
  • Thanh toán: Thẻ Viettel/Momo/Vietcombank
  • Sdt: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)
  • Facebook:

Mua Enlight Videoleap

Videoleap – App chỉnh sửa video đẹp nhất cho iPhone

Theo Lightricks, Videoleap đã sẳn sàng tạo ra một cách mạng hoá việc tạo và chỉnh sửa video trên thiết bị di động, cho phép bạn sử dụng những tính năng mà trước đây, bạn chỉ có thể sử dụng nó trên các phần mềm chuyên dụng trên máy tính. Nếu bạn đã từng sử dụng Enlight hoặc Enlight Quickshot thì giao diện Videoleap khá dễ sử dụng vì ứng dụng này sử dụng chung ngôn ngữ thiết kế.

 

Enlight Videoleap có những tính năng gì?

Videoleap có tất cả các tính năng của một ứng dụng chỉnh sửa video thông thường như cắt ghép, thêm nhạc và bộ lọc, nhưng cũng có nhiều tính năng mạnh mẽ, bao gồm:

  • Keyframe animations: Người dùng có thể tạo ra các nội dung chuyển động như văn bản chạy qua lại trong một đoạn video có sẳn. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nội dung bắt đầu xuất hiện và kết thúc, ngoài ra bạn cũng tuỳ chọn ví trí nội dung xuất hiện trong một khung cụ thể. Với tính năng này, bạn có thể tạo những đoạn trailer ngắn hoặc đoạn video đi lu lịch đẹp… mà không cần phải sử dụng máy tính.
  • Layers: Giống như Layers trên Photoshop, người dùng có thể có thể sử dụng nhiều lớp để điều chỉnh thêm video, hình ảnh, văn bản hay đơn giản là các hiệu ứng từ thư viện media trong ứng dụng.
  • Chroma Key: Theo Lightricks, tính năng này được tính hợp AI và sử dụng AI để loại bỏ nhanh nền và giữ lại nhân vật chính.
  • Blending and Masking: Bằng cách sử dụng tính năng hoà trộn này, bạn có thể sử dụng nhiều lớp hình ảnh, văn bản, video.. để tạo ra một hiệu ứng đẹp hơn.
  • Color Adjustments: Tính năng nâng cao này của Videoleap giúp bạn xử lý mạnh mẽ để điều chỉnh màu sắc cho video của bạn giống như VSCO chỉnh ảnh, bạn được quyền cao nhất kiểm xoát và điều chỉnh hình ảnh cho video của bạn.

Enlight Videoleap là ứng dụng cho phép tải về miễn phí trên App Store, tuy nhiên bạn sẽ không sử dụng được đầy đủ tính năng chuyên nghiệp trừ khi bạn nâng cấp lên Videoleap Pro với mức giá tương đối cao 5.9$mỗi tháng, 35.9$ theo năm và gói sử dụng vĩnh viễn là 69.9$. Tuy rằng mức giá khá cao, nhưng đổi lại bạn sẽ sử dụng được một ứng dụng chỉnh sửa video Enlight Videoleap có thể là tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận