Bán tài khoản Office 365 giá rẻ cho điện thoại, iPad, Macbook, Windows

0

Ai cũng biết Office là bộ dụng cụ văn phòng mà tất cả chúng ta đều đang sử dụng mỗi ngày. Nhưng Office 365 là gì?, hữu ích ra sao thì liệu chúng ta có biết rõ? Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn những thông tin tổng quát nhất về Office 365 cũng như địa chỉ mua key Office 365 uy tín, giá rẻ.

Tóm tắt nội dung

Những điều bạn cần biết về Office 365

1 Office 365 là gì?

Office 365 là một bộ phần mềm dành cho mục đích văn phòng bao gồm các công cụ hữu ích như Word, PowerPoint, Excel, OneNote, Outlook, OneDrive,… Tuy cùng tích hợp những công cụ này nhưng Office 365 sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm rất khác so với phiên bản Office 2016 hay Office 2019.

Đặc điểm của các phiên bản Office cố định trên là “cài đặt một lần, dùng mãi mãi” và không có sự cập nhật, sửa lỗi. Từ đó phiên bản bạn dùng sẽ sớm bị “lỗi thời” theo thời gian. Tuy nhiên, Office 365 lại được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây. Vì vậy, không cần phải buộc mình vào một chiếc máy tính, bạn có thể đăng nhập và sử dụng bộ công cụ văn phòng mọi lúc mọi nơi (laptop, PC, smartphone, máy tính bảng,…)

Không chỉ dừng lại ở đó, Office 365 giá rẻ bản quyền còn thường xuyên tự động cập nhập các phiên bản cải tiến, sửa chữa những thiếu sót trong phiên bản cũ, nhờ vậy mà đem lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

2 Bán tài khoản Office 365 giá rẻ uy tín

Bên mình có cung cấp tài khoản Office 365 giá rẻ hơn so với bạn mua trên Microsoft Store hoặc các cửa hàng khác.

  • Giá chỉ 300.000đ
  • Sử dụng được trên điện thoại, iPad và máy tính
  • Hỗ trợ sử dụng được 5 thiết bị cùng lúc
  • Liên hệ mua Office 365: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)
  • hoặc inbox Facebook: m.me/ungdungdotmobi

Mua Office 365 giá rẻ

Những tính năng chính của Office 365 giá rẻ

1 Làm việc không giới hạn, chỉ cần có Internet

Với Office 365, toàn bộ tài liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong điện toán đám mây. Do đó, bạn có thể làm việc trên bất cứ thiết bị nào, chỉ cần đáp ứng được 2 yếu tố: Internet và trình duyệt web.

2 Truy cập trên nhiều thiết bị

Trong khi Office 2019 phục vụ nhu cầu cài đặt cố định thì Office 365 cho phép bạn kết nối ở nhiều thiết bị khác nhau, có thể cài Office 365 cho iPad, iPhone, Windows và Macbok. Đây là một tiện ích cực lớn, nhất là trong thời đại ngày nay, khi công việc đòi hỏi sự linh hoạt và di chuyển nhiều. Bạn có thể nhận mail, chỉnh sửa tài liệu của mình dù đang cách xa “vạn dặm” với chiếc máy tính tại công ty.

3 Outlook tự động và liên tục đồng bộ

Hòm thư của bạn sẽ được liên tục và tự động đồng bộ trên mọi thiết bị. Từ thư điện tử cho đến lịch, địa chỉ, thư mục,… Outlook sẽ nhanh chóng cập nhật trạng thái chỉnh sửa mới nhất cho bạn.

4 Cộng tác dễ dàng

Sự vận hành của Office 365 dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể tiếp cận với tài liệu. Điều này cho phép bạn làm việc nhóm đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể chia sẻ tập tin của mình cho đồng nghiệp, cho phép họ nhận xét và chỉnh sửa tài liệu. Công việc này sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc gửi qua gửi lại một tệp tin để chỉnh sửa.

5 Họp trực tuyến

Trong thời gian gần đây, khái niệm “họp online” đã trở nên cực kỳ quen thuộc đối với chúng ta. Việc giao tiếp, trao đổi thông tin công việc sẽ vô cùng khó khăn nếu thiếu đi những cuộc họp như thế này. Với Office 365, họp online sẽ chẳng còn là một bài toán nan giải nữa.

Người dùng Office 365 có thể mở cuộc hội thoại video nhóm để trao đổi ý kiến với các đồng nghiệp của mình bất cứ khi nào mong muốn. Mời nhiều người cùng tham gia cuộc họp hay lập kế hoạch cuộc họp đều là những công việc rất đơn giản. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ nhanh chóng tham gia được vào cuộc trò chuyện video nhóm.

Cách cài đặt Office 365 giá rẻ

Sau khi mua tài khoản Office 365 giá rẻ và nhận được tài khoản Microsoft Office, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để cài đặt Office 365.

  • Xóa phiên bản Office cũ trên thiết bị của bạn (nếu có)
  • Vào website www.office.com và đăng nhập tài khoản.
  • Chọn Cài đặt Office -> chọn Các ứng dụng Office 365 để tải và cài đặt.
  • Sau khi hoàn tất cài đặt, mở Word hoặc Excel và đăng nhập tài khoản một lần nữa.

Những câu hỏi thường gặp về tài khoản Office 365 bản quyền

Cài đặt như thế này thì Office 365 có tự động cập nhập phiên bản mới không?

Có. Office 365 áp dụng công nghệ điện toán đám mây của Microsoft nên sẽ tự động và liên tục cập nhật phiên bản mới (nếu có) và khắc phục những lỗi còn tồn tại. Bạn có thể yên tâm về tính đồng bộ khi sử dụng Office 365.

Sử dụng Office 365 có bảo mật không?

Có. Office 365 là phiên bản Office có độ bảo mật cao nhất.

Tại sao khi cài đặt Office 365 lại phải gỡ bản cài đặt cũ?

Để đảm bảo phần mềm Office 365 tương thích tuyệt đối với thiết bị của bạn và tránh những xung khắc có thể xảy ra.

Thời gian cài đặt Office 365 là bao lâu?

Tùy theo tốc độ mạng mà thời gian cài đặt có thể thay đổi. Trung bình là 10 đến 15 phút.

Tài khoản Office 365 dùng được bao nhiêu thiết bị?

Khi đăng ký mua tài khoản Office 365 tại Công Thức Màu, với mỗi tài khoản bạn có thể sử dụng được trên 5 thiết bị. Hỗ trợ đa nền tảng từ điện thoại Android, iOS cho đến iPad, máy tính Windows hoặc Macbook.

Tạm kết

Vậy là qua bài viết này, bạn đã hiểu Office 365 là gì, những tính năng hữu ích và cách cài đặt Office 365 rồi phải không nào? Hãy mua Office 365 giá rẻ để nhận được lợi ích trọn bộ Office 365 dành cho nhiều thiết bị cùng ưu đãi 5000 GB lưu trữ dữ liệu trên OneDrive bạn nhé!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận