Tải Kirakira Plus – cách chụp ảnh quay video lấp lánh cho iPhone

0

Bằng Kirakira+ trên iPhone, bạn có thể quay phim và chụp ảnh lung linh với hiệu ứng nhiều màu đẹp mắt đầy ấn tượng. Khi quay bằng ứng dụng này, các đối tượng có phản xạ như kim loại, kính… sẽ phát ra hiệu ứng lấp lánh ánh sáng đẹp mắt.

Ứng dụng phù hợp với tất cả các bạn thích thể loại chụp ảnh hoặc quay video với hiệu ứng này. Hiện tại, Kirakira+ quay video lấp lánh chỉ hỗ trợ các thiết bị iPhone và iPad.

Hướng dẫn sử dụng Kirakira+ quay clip lấp lánh

Nếu bạn không thể thanh toán trên App Store thì có thể sử dụng dịch vụ bên dưới để tải Kirakira+ cho iPhone của bạn mà không cần Jailbreak hay thẻ VISA.

  • Giá: 20k
  • Thanh toán: Card hoặc CK Vietcombank
  • Sdt: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)
  • Liên hệ Facebook:

Mua Kirakira cho iPhone

Giao diện sử dụng của Kirakira trên iPhone khá đơn giản và dễ sử dụng. Khi mở ứng dụng lên, mặc định khi bấm nút thì ứng dụng sẽ quay video video.

1/ Quay video lấp lánh bằng Kirakira+

Giao diện sử dụng Kirakira khá đơn giản, mở lên và bấm là ứng dụng mặc định quay video lấp lánh. Sau khi quay xong, các bạn bấm vào nút quay 1 lần nữa để tắt và video sẽ xuất hiện trong Album ảnh trên iPhone của bạn..

2/ Cách chụp ảnh lấp lánh

Giống với giao diện Camera gốc tren iPhone, bạn vuốt sang phải để chụp ảnh với hiệu ứng lấp lánh đẹp

3/ Thay đổi hiệu ứng lấp lánh

Kirakira cung cấp nhiều bộ lục màu lấp lánh cho ảnh khác khau từ trắng, vàng, 7 màu… để thay đổi hiệu ứng màu các bạn chỉ cần vuốt qua lại ở giữa màn hình chính của giao diện Kirakira.

4/ Tăng độ lấp lánh của Video/hình ảnh

Mặc định thì mức độ lấp lánh khi sử dụng ứng dụng Kirakira+ mở mức vừa phải, nhưng nếu bạn có nhu cầu hạ thấp hoặc tăng cao mức dộ lấp lánh khi quay video thì có thể kéo thanh như hình bên dưới để điều chỉnh sau cho phù hợp nhất.

Chức năng chính của Kirakira trên iPhone

  • Quay video lấp lánh, chụp ảnh lấp lánh
  • Thanh đổi hiệu ứng lấp lánh bằng cách trượt sang phải hoặc trái
  • Điều chỉnh mức độ lấp lánh.

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng Kirakira+

  • Sẽ có những vùng lấp lánh ngoài ý muốn.
  • Điều chỉnh mức độ lấp lánh để được video ưng ý nhất.

Kirakira+ là ứng dụng đang rất hot trên Facebook, Instagram và đứng đầu bảng xếp hạng trên App Store. Tải Kirakira cho iPhone để quay được những Clip lấp lánh đẹp trên iPhone của bạn nhé.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận