Lightleap – Ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp

0

Lightricks, một công ty phát triển ứng dụng đã không còn xa lạ gì với dân chỉnh ảnh thông qua những ứng dụng được nhiều người sử dụng như Facetune, Enlight.. mới đây, một ứng dụng mới toanh được phát triển với tên gọi là Lightleap.

Giống như những ứng dụng khác đã có trên thị trường, Lightleap ra đời nhằm giúp cho việc chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn trên di động phù hợp cho tất cả những bạn từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Lightleap còn tập trung hỗ trợ người dùng chụp ảnh chất lượng cao.

Tóm tắt nội dung

Tải Lightleap Pro giá rẻ?

  • Giá: 100.000đ
  • Thanh toán: Momo/Vietcombank/Techcombank
  • Sdt: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)
  • Facebook:

Mua Lightleap Giá Rẻ

Cái tên nói lên tất cả, sau khi chụp ảnh ở chế độ LightleapỨng dụng chỉnh ảnh đẹp này sẽ tự động sắp xếp các bức ảnh của bạn sau đó canh chỉnh ảnh sáng phù hợp và có thể xem trước bộ lọc đó sẽ cho ra hình như thế nào khi bạn chụp ảnh.Với ý tưởng này, bạn sẽ có thể chụp tốt hơn khi biết được ảnh sẽ có màu như thế nào sau khi bấm nút chụp.

Ngoài các chế độ camera khác nhau, Lightleap còn hỗ trợ một loạt những settings để người dùng có thể điều chỉnh cho những cảnh khác nhau như chụp ảnh ngoài trời, chụp ảnh chân dung hay trong thành phố… Bằng cách nào đó, với Lightleap người dùng sẽ không cần phải tuỳ chỉnh các thiết lập quá phức tạp mà bạn có thể cài đặt trước và sau đó có thể tinh chỉnh cho phù hợp với ý thích của bạn.

Khả năng tùy chỉnh bộ lọc của bạn để cung cấp cho bức ảnh của bạn một cái nhìn độc đáo, cá nhân là cái gì đó thu hút mọi người đến ứng dụng ảnh hàng đầu khác, như Instagram, Snapseed, và VSCO, ví dụ. Nhưng với Lightleap, ý tưởng lớn hơn là kết hợp các công cụ yêu thích như bộ lọc ảnh với sự hiểu biết Lightricks’ làm ảnh chỉnh sửa dễ dàng hơn thông qua các thủ thuật như sửa tức thì và các công cụ khác có thể đẩy nhanh quá trình.

Cách tải Lightleap Pro cho iPhone

1/ Vào Cài đặt → App Store & iTunes đăng nhập tài khoản (liên hệ sdt ở trên để thuê tài khoản)

2/ Vào App Store → tìm và tải Lightleap về iPhone của bạn

3/ Mở ứng dụng Lightleap, bạn chọn Restore purchases để khôi phục phiên bản Pro.

Các tính năng nỗi bật của Lightleap:

  • Batch Editing – Bạn có thể tuỳ chọn nhiều ảnh và chỉnh sửa nhanh giống Lightroom trên máy tính, cho phép người dùng lựa chọn bộ lọc màu và điều chỉnh độ sáng, độ bão hoà… và áp dụng cho tất cả bức ảnh mà bạn vừa chọn.
  • Quickshot mode – Chế độ chụp canh thẳng hình ảnh, ánh sáng tự động. Hỗ trợ xem trước các bộ lọc trước khi bấm nút chụp. Chế độ này sử dụng các điều chỉnh tự động tuỳ chỉnh cho bức ảnh đẹp hơn.
  • Genius Mode – Chế độ chụp ảnh sử dung trí tuệ nhân tạo, cung cấp cho người dùng những tuỳ chỉnh nhanh, chỉnh sửa ảnh tự động cho ra một bức ảnh hoàn tiện nhất.
  • Presets  – Bộ lọc màu của Lightleap phải nói là nhiều và đẹp phù hợp cho nhiều thể loại ảnh khác nhau từ chân dung, thành phố cho đến chụp ảnh ngoài trời. Ngoài ra, với mỗi bộ lọc màu, bạn có thể tinh chỉnh nâng cao như ánh sáng, thêm mây cho ảnh ngoài trời, độ mờ đục… sao cho phù hợp nhất với ảnh của bạn.

Giống như Enlight Photofox và Facetune 2 hay Enlight Videoleap, Lightleap nâng cấp theo dạng thuê thuê bao, và bảng giá cũng khá “chát” mỗi tháng là 4$, 1 năm 19$ và có gói vĩnh viễn sẽ là 59$ tương đương 1tr500.

Tuy rằng giá khá chát nhưng đổi lại bạn sẽ được sử dụng những tính năng mà khá ít những ứng dụng trên App Store có thể làm được. Chúc bạn tạo ra những bức ảnh “để đời” cùng ứng dụng Lightleap Pro.

SaveSaveSaveSave

SaveSave

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận