PicsArt – Ứng dụng chỉnh ảnh all-in-one số 1 trên di động

0

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh gạo cuội trên di động, ứng dụng đã ra mắt hơn 10 năm trời, với nhiều bản cập nhật với nhiều tính năng chỉnh ảnh tuyệt vời, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần để làm cho bức ảnh của bạn trở nên tuyệt vời hơn như các công cụ để cắt ghép, kéo dài, nhân đôi bức ảnh, thêm chữ và điều chỉnh đường cong.

Bạn được thoả sức tuỳ chọn cả thư viện đầy đủ các filter màu khác nhau như Enligt Quickshot để thổi hồn vào bức ảnh của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật hơn, khung ảnh nền, chú thích và hơn thế nữa. PicsArt cung cấp hơn 100 phông chữ để bạn “khắc hoạ” những câu thơ giúp bức ảnh của bạn được chú ý hơn, một tính năng nữa được yêu thích của ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp này đó là bộ phát triển hiệu ứng AI do Prisma cung cấp.

Mua PicsArt full Shop giá rẻ

  • Giá: 100k
  • Thanh toán: Momo/Vietcombank/Techcombank/Agribank
  • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)
  • hoặc Facebook:

Mua PicsArt Giá Rẻ

PicsArt – Các tính năng chỉnh sửa ảnh

1/ Tình chỉnh sửa ảnh

Như Photoshop trên di động, PicsArt cung cấp cho bạn tất cả những tính năng mà trước đây bạn chỉ có thể tìm thấy chúng trên các phần mềm chuyên dụng trên máy tính. Đây sẽ là nơi bạn chỉnh sửa phơi sáng kép tuyệt vời. Bạn có thể thực hiện việc phơi sáng kép bằng cách sử dụng các lớp layer có độ trong suốt và điều chỉnh.

Hơn nữa, bạn có thể tạo thêm memes bằng cách thêm nội dung text vào hình miễn phí để chỉnh sửa hoặc hình ảnh từ bạn bè hoặc từ album ảnh riêng của bạn.

2/ Ghép ảnh sáng tạo

Trình ghép ảnh của PicsArt full Shop cung cấp rất nhiều mẫu ghép miễn phí và số lượng ảnh ghép tăng lên mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể ghé theo kiểu lưới, theo mẫu có sẳn hoặc theo phong cách tự do để chia sẻ lên Instagram.

3/ Stickers miễn phí

Công cụ Cắt (cut) cho phép bạn tạo và chia sẻ các nhãn dán tuỳ chỉnh để mọi người sử dụng. Cộng đồng PicsArt đã tạo ra hàng triệu nhãn dán và, clipart miễn phí và số lượng đang tăng lên mỗi ngày nhằm giúp bạn tạo và sử dụng cho bức ảnh của bạn.

4/ Vẽ & Camera

PicsArt Draw sẽ là một bảng lẽ có những tuỳ chọn các cọ, các layer và các công cụ vẽ chuyên nghiệp. Nếu bạn sử dụng iPad kết hợp với Apple pencil thì sẽ là đây sẽ bộ công cụ cực kỳ phù hợp để bạn thoả sức sáng tạo.

5/ Photo Remix

Với Photo Remix, bạn có thể tải về bất cứ hình ảnh nào chia sẽ miễn phí thông qua mạng xã hội PicsArt, bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa lại, thêm thông tin cá nhân của bạn và chia sẻ lại lên công đồng PicsArt.

6/ Chỉnh sửa ảnh cùng bạn bè

Tính năng Remix chat của PicsArt là cách để bạn cùng bạn bè của bạn chỉnh sửa ảnh và tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

PicsArt cung cấp tất cả những tính năng này đều miễn phí, tải PicsArt ngay và cùng sáng tạo nhé!

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here