Tải về phần mềm chỉnh sửa ảnh VSCO cho Android

VSCO full là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp khá nổi tiếng hiện nay và được hầu hết người dùng lựa chọn. Giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm này ngay trên điện thoại với những công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

Bạn sẽ luôn tạo được cho mình những bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật với những hiệu ứng bắt mắt cùng các chế độ chỉnh sửa của VSCO. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những Album ảnh ấn tượng với VSCO bạn nhé!

Tóm tắt nội dung

Tải ứng dụng VSCO miễn phí cho iOS/Android

Để tải phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này về cho điện thoại của mình bạn tải theo link hướng dẫn sau:

Tải VSCO cho Android Tải VSCO cho iOS

Tải full màu VSCO chỉ với 20k?

VSCO Full hỗ trợ tải về miễn phí trên 2 kho ứng dụng lớn nhất là App Store và Google Play nhưng để tải full màu VSCO bạn cần phải mua thêm gói in-app để sử dụng nâng cao, CongThucMau gửi đến bạn dịch vụ tải Full VSCO chỉ 20.000đ hỗ trợ đa nền tảng.

  • Giá VSCO Full: 20.000đ
  • Liên hệ Sdt: 0979.492.236 (Zalo/Viber/iMessage)

MUA VSCO FULL NGAY!

Một số tính năng chính nổi bật của VSCO

1/ Đồng bộ và chỉnh sửa

Các hình ảnh bạn đã chỉnh sửa sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị. Tính năng này giúp bạn có thể xem lại các tác phẩm của mình dễ dàng hơn. Với những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như Fine Tune, Exposure, Temperature, Contrast, Crop, Straighten, Fade, Vignette… những tính này sẽ giúp bạn biên tập và chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn.

2/ Thư viện thông minh

Bạn có thể dễ dàng xem lại toàn bộ ảnh đã lưu tại thư viện ảnh của VSCO với hình ảnh với kích thước Thumbnail.

3/ Truyền cảm hứng sáng tạo

VSCO còn là nơi để những người đam mê nhiếp ảnh có thể học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, nhà thiết kế và hàng triệu người dùng sáng tạo trên thế giới với VSCO Journal.

4/ Các Preset mạnh mẽ

VSCO mang đến cho bạn những mẫu hình ảnh đẹp và tương thích với các thiết bị Android. Ngoài ra còn tích hợp hợp cửa hàng trực tuyến để bạn có thể mua thêm các Preset cao cấp hơn nữa.

5/ Hoàn hảo

Bạn có thể xem chi tiết các thông tin ảnh như  vị trí, ngày chụp / lưu, các preset đã sử dụng và vô cùng dễ dàng.

6/ So sánh sự khác biệt

Sau khi chỉnh sửa bạn có thể xem lại và so sánh với ảnh gốc và đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trong chế độ xem.

7/ Chia sẻ nhanh chóng

Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter, Google… nhanh chóng.

8/ Kết nối

Bạn có thể “triển lãm” những tác phẩm của mình hay theo dõi ảnh của bạn bè, cập nhật thông tin và tải xuống các Preset yêu thích.

Trên đây là những thông tin chia sẻ và hướng dẫn tải về ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO Full. Hãy tải full màu VSCO ngay để có những bức ảnh đẹp nhất. Chúc bạn luôn có những album ảnh giàu tính nghệ thuật với ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp VSCO!

SaveSaveSaveSave