Tạo ảnh với Filter Dự đoán 2021 đang hot của Instagram

0

Instagram là một mạng xã hội đang rất HOT hiện nay. Nó đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm rất thú vị. Instagram cho người dùng đăng tải ảnh, video lên Story 24 giờ của mình. Nó có nhiều hiệu ứng chụp ảnh, quay video rất đáng yêu và vô cùng đẹp. Bởi thế, Instagram ngày càng được nhiều người biết đến. 

Khởi đầu cho những ngày mới trong năm 2021 này, Instagram có thêm hiệu ứng dự đoán trong năm nay bạn sẽ như thế nà. Các câu dự đoán tình cờ và cũng tương đối thú vị. Filter này có tên là “Dự đoán 2021”. Nó đang dần trở thành trend cho các bạn trẻ trên Instagram.

Để bắt kịp theo xu hướng này, sau đây mình xin được hướng dẫn các bạn quay video dự đoán 2021 với Filter của Instagram.

Xem thêm:

Hướng dẫn nhanh Filter dự đoán 2021

Mở ứng dụng Instagram > Chọn mục Tin của bạn > Lướt xem hiệu ứng > Nhập từ khóa dự đoán 2021 > Chọn Filter đầu tiên > Chọn mục Dùng thử > Nhấn giữ nút chụp để quay video > Nhấn mục Tin của bạn để đăng lên story

Hướng dẫn chi tiết filter dự đoán 2021

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên. Tại trang chủ của ứng dụng, nhấn vào mục Tin của bạn ở góc bên trái phía trên màn hình.

Tại giao diện camera của ứng dụng, di chuyển thanh Filter sang phía bên phải rồi chạm vào biểu tượng kính lúp.

Bước 2: Nhập từ khóa dự đoán 2021 và chọn filter đầu tiên.

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ là video mẫu của hiệu ứng. Chọn mục Dùng thử. Tại đây, bạn có thể chọn tải xuống ở biểu tượng mũi tên đi xuống bên dưới màn hình. Filter này sẽ được lưu lại trong mục các Filter đã tải về của bạn.

Bước 4: Bạn nhấn giữ nút chụp để quay video với khuôn mặt bạn. Sau đó, kết quả dự đoán 2021 sẽ hiện ra, sau khi quay xong bạn nhấn mục Tin của bạn để đăng lên story là xong. 

Nếu không muốn lời tiên lượng đang hiện trên màn hình thì chúng ta có thể quay lại từ đầu. Cuối cùng, hãy đợi một lát để video được đăng tải lên bản tin của mình.

Các thao tác thật đơn giản đúng không? Như vậy, bạn đã có thể tự tạo một video cực thú vị với Filter dự đoán 2021 của Instagram. Khoe ngay thành quả để bắt trend với bạn bè nào.

Đừng quên rủ bạn bè truy cập Công Thức Màu mỗi ngày để cập nhật các xu hướng mới nhất trên Mạng xã hội. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ trả lời bạn.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận