Hướng dẫn tìm bạn bè trên Instagram qua Facebook nhanh nhất!

0

Instagram đang là một ứng dụng rất HOT được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Với mạng xã hội này, bạn có thể chia sẻ và sáng tạo rất nhiều nội dung thú vị. Hiện nay Instagram và Facebook liên kết với nhau nên việc kết nối bạn bè trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn với người kia đã là bạn bè trên Facebook. Nhưng bạn lại không biết cách tìm kiếm tài khoản của họ trên Instagram?

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tìm bạn bè trên Instagram qua Facebook nhanh nhất. Theo dõi bài viết và cùng chia sẻ tip này tới bạn bè nhé!

Tóm tắt nội dung

Trước khi thực hiện theo hướng dẫn này thì bạn hãy đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Thiết bị của bạn cần phải có kết nối mạng Internet.
  • Tải và cài đặt ứng dụng Instagram phiên mới và đã có một tài khoản Instagram hợp lệ.
  • Bạn đã đăng nhập tài khoản của mình ở ứng dụng Facebook trên thiết bị rồi.

1 Hướng dẫn nhanh 

Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị di động > Đăng nhập tài khoản > Chọn biểu tượng tài khoản > Nhấn vào ba dấu gạch ngang phía gốc phải màn hình > Khám phá mọi người > Kết nối với Facebook.

2 Hướng dẫn chi tiết tìm bạn Instagram qua Facebook

Các bước thực hiện dưới đây dựa trên thiết bị iOS. Nếu bạn đang dùng thiết bị chạy nền tảng Android thì cũng thực hiện tương tự các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Nếu bạn đã có tài khoản. Bạn hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn ấn vào biểu tượng tài khoản ở dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng 3 cái gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 5: Ấn chọn Khám phá mọi người. 

Bước 6: Chọn Kết nối Facebook để tìm kiếm bạn bè. Tại bước này hệ thống sẽ tự động thực hiện việc quét và tìm ra những người bạn của bạn trên Facebook cũng đang sử dụng Instagram. 

Tại bước này bạn sẽ nhìn thấy danh sách gợi ý bạn bèhiện ra như bên trên. Bạn chỉ cần gửi lời mời “Theo dõi” là có thể dễ dàng kết nối được với bạn của mình. Ngoài ra Instragram còn gợi ý thêm để bạn mở rộng thêm để cho bạn kết bạn.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối bạn bè theo cách truyền thống bằng việc tìm kiếm user cá nhân của họ. Tuy nhiên như vậy khá mất thời gian và công sức vì phải gõ tên từng người một. Trên đây là cách tìm bạn bè trên Instagram qua Facebook nhanh nhất. Chỉ với 6 bước đơn giản trên thì bạn có thể dễ dàng kết nối với tất cả bạn bè của mình trên Instagram để cùng nhau tán gẫu và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận