TouchRetouch

0

Là một người chỉnh thường xuyên chỉnh màu cho ảnh bằng VSCO rồi chia sẻ lên Instagram, nhưng một ngày bức ảnh của bạn hiện lên rất nhiều chi tiết thừa làm cho bức ảnh của bạn không được đẹp.  Bạn muốn xoá bỏ những đối tượng không muốn hiển thị trong bức ảnh đó đi nhưng lại không phải là một người biết sử dụng Photoshop.

Tuy nhiên, TouchRetouch có thể giúp bạn làm việc này, chỉ với một vài thao tác là bạn có thể xoá bỏ bớt những chi tiết thừ trong bức ảnh theo ý của bạn. Với giao diện sử dụng đẹp và dễ sử dụng TouchRetouch là tốt nhất để bạn có thể thêm vào những app chỉnh sửa ảnh đẹp trên iPhone của bạn.

Tóm tắt nội dung

Tải TouchRetouch cho iPhone?

TouchRetouch trên App Store có giá $1.99, là một người chỉnh sửa ảnh với giá này là hoàn toàn dễ chịu và bạn hoàn toàn có thể mua về để sử dụng. Nhưng nếu bạn không thể thanh toán trên App Store vì không có VISA hoặc MasterCard.. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bên dưới với giá 20.000đ

  • Giá TouchRetouch: 20.000đ
  • Thanh toán: Thẻ cào điện thoại hoặc CK Vietcombank.
  • Liên hệ: 0979.492.236 hoặc Facebook:

Mua TouchRetouch ngay!

Xoá bỏ chi tiết thừa trong bức ảnh

Sau khi chọn ảnh mà bạn muốn xoá bỏ chi tiết thừa, bạn sử dụng tính băng Brush hoặc Lasso để chọn chi tiết bạn không muốn chúng hiển thị trong bức ảnh của bạn. Sử dụng ngón tay để chọn phần chi tiết thừa trong bức ảnh đó và nhấn Go ở góc dưới bên phải của màn hình.

Theo kinh nghiệm cá nhân, các công cụ loại bỏ chi tiết thừa trong ảnh sẽ không thể xoá triệu để ở lần đầu tiên. Trong nhiều trường hợp với bức ảnh nhiều chi tiết phức tạp, bạn cần phải thực hiện quá trình xoá nhiều lần mới có được bức ảnh như ý muốn của bạn.

Trong một ứng dung chỉnh sửa ảnh khác đó là Pixelmator cũng có một tính năng tương tự như TouchRetouch và hiệu quả cũng khá tương đối. Nói chung, ở việc xoá chi tiết thừa thì cả 2 đều cho ra kết quả tốt và nếu bạn chi muốn xoá chi tiết thừa thì TouchRetouch là sựa lựa chọn hoàn hảo.

Xoá các dòng với Line Removal

Là một trong những tính năng mà tôi không muốn sử dụng nhiều, đó là Line Removal, nhưng tôi đã sử dụng nó như là để thử nghiệm và kết quả nó đem lại vượt xa mong đợi.

Lấy ví dụ, loạt ảnh chụp màn hình dưới đây.

Như hình trên, các đường bóng chuyền màu trắng được hiện thị trên sân sóng rổ. Khi chụp ảnh lên thì các đường viền này làm xấu đi bức ảnh và tôi cần xoá chúng đi để bức ảnh dễ nhìn hơn. Chỉ chưa đầy 5 giây là đường viền đã biến mất, tôi khá hài lòng.

Chỉnh sửa chữa nhanh

Với những chi tiết nhỏ hoặc không hoàn hảo trong bức ảnh của bạn, TouchRetouch có một tính năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhanh. Đây là cách giúp bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh của bạn một cách nhanh chóng nhất bằng cách chạm nét cọ vào hình ảnh.

Phần kết luận

TouchRetouch không phải là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với đầy đủ tính năng như PicsArt.. Tải TouchRetouch được gói gọn lại và có thế mạnh ở việc xoá chi tiết thừa và retouch ảnh nhanh.  Chỉ với $1.99 nhưng TouchRetouch đem lại hiệu quả không ngờ…  Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa nhanh chóng những lỗi nhỏ của bức ảnh thì TouchRetouch là sự lựa chọn để thực hiện tốt.

SaveSave

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận