Artleap – ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang đậm tính nghệ thuật

0

Thị trường app edit hình ảnh đang dần bão hòa với vô số ứng dụng chỉnh sửa khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ gặp khó khăn nếu nhu cầu của bạn là một ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp, tập trung vào hiệu ứng và mang tính nghệ thuật cao. Nếu vậy, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn app Artleap trong bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung

Tải Artleap bản Pro giá rẻ

Bạn có thể tải miễn phí Artleap trên App Store về và sử dụng, nhưng sẽ bị khoá các tính năng nâng cao, bên mình cung cấp dịch vụ tải app Artleap mở khoá các tính năng Pro giá rẻ.

  • Giá: 100k
  • Hỗ trợ: iPhone và iPad
  • Liên hệ mua app: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)

hoặc inbox Facebook:

Mua Artleap cho iPhone

Artleap là gì?

Link tải: iOS

Artleap là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh do Lightricks phát hành, hiện đang được phân phối trên App Store dành cho người dùng iPhone, iPad. Artleap có những đặc điểm và mục đích sử dụng riêng. Ứng dụng này không edit ảnh selfie như Facetune, không edit ảnh toàn diện như VSCO. Artleap sinh ra là để tập trung vào các hiệu ứng (effect) làm mãn nhãn người xem.

“Artleap”, đúng như cái tên, là một ứng dụng sáng tạo “art”. Tất cả những sản phẩm tạo ra từ Artleap đều mang đậm tính nghệ thuật nhờ vào những hiệu ứng phức tạp chồng chéo, đan xen. Vì vậy, Artleap không phải ứng dụng chỉnh sửa để “ảnh đẹp nhưng giống ngoài đời”. Ảnh sau khi được edit bằng Artleap sẽ khiến người xem phải “mắt chữ O mồm chữ A” vì tính độc đáo, nghệ thuật và chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn biến hóa ảnh theo phong cách “siêu thực”, không sự lựa chọn nào phù hợp hơn Artleap!

Tính năng cơ bản của Artleap

  • Hiệu ứng phơi sáng kép tuyệt đẹp: giúp bạn tạo được những bức ảnh mang hiệu ứng lồng ghép cực bắt mắt
  • Hiệu ứng vỡ vụn, phân tán: giúp hình ảnh của bạn thêm chiều sâu nghệ thuật
  • Ghép nhiều hình ảnh vào template và chỉnh sửa từng bức ảnh nhỏ theo ý muốn
  • Chỉnh sửa bầu trời thật “nghệ”: điều chỉnh màu trời, hiệu ứng bầu trời,… không giới hạn, tất cả là dựa vào trí tưởng tượng của bạn.
  • Nhiều yếu tố trang trí có sẵn mà bạn không thể tìm thấy ở những ứng dụng khác

Tạm kết

Nếu chỉ chỉnh ảnh, bạn không cần tìm đến Artleap. Nhưng nếu bạn cần chỉnh ảnh nghệ thuật, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn Artleap – cũng giống như hàng nghìn người khác đang sử dụng và yêu thích ứng dụng này.

Hãy bùng nổ trí tưởng tượng, thỏa sức sáng tạo trên ứng dụng chỉnh ảnh nghệ thuật Artleap và chia sẻ những hình ảnh “vô thực” với Công Thức Màu ngay nhé!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận