Quản lý công việc, thời gian hiệu quả với app GoodNotes 5

0

Có bao giờ bạn cảm thấy một ngày trôi qua quá nhanh trong khi bản thân lại chưa kịp hoàn thành công việc gì? Đừng để lãng phí thời gian như vậy. Với app ghi chú dễ nhìn, dễ tải, dễ sử dụng GoodNotes 5, bạn có thể lên kế hoạch và quản lý, sắp xếp công việc của mình sao cho hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tóm tắt nội dung

Tải GoodNotes 5 cho iPhone và iPad giá rẻ

Bên mình có cung cấp tài khoản tải app Goodnotes 5 cho iPhone và iPad giá rẻ hơn so với bạn mua trên App Store.

  • Giá: 50.000đ
  • Hỗ trợ: iPhone và iPad
  • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)

hoặc inhox Facebook:

Mua Goodnotes 5 Giá Rẻ

Tổng quan về ứng dụng ghi chú GoodNotes 5

  • Link tải: iOS

GoodNotes là ứng dụng ghi chú chuyên nghiệp trên điện thoại, hiện đang được cung cấp cho người dùng iPhone và iPad. Sở hữu nhiều tính năng hữu ích, thân thiện với cuộc sống hàng ngày, GoodNotes 5 chắc chắn sẽ là cánh tay đắc lực để hỗ trợ bạn giải quyết kế hoạch học tập và làm việc mỗi ngày.

Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao chúng ta không sử dụng app Ghi chú có sẵn trong điện thoại mà lại phải tốn công cài đặt thêm ứng dụng mới? Bởi những gì mà GoodNotes làm cho bạn còn vượt xa một app ghi chú thông thường có thể thực hiện được. Tai GoodNotes, bạn sẽ không bị bó buộc bởi bố cục dạng list cổ điển. Màn hình thiết bị của bạn sẽ biến thành tấm bảng trắng và bạn được quyền thoải mái “múa bút” theo ý thích và thẩm mỹ của mình.

Hơn cả một app ghi chú, những người dùng thông minh còn biết cách tận dụng GoodNotes để phục vụ nhiều mục đích khác trong cuộc sống. Ví dụ như vẽ tranh, vẽ sơ đồ, take note khi đi học,… GoodNotes sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời nhất với những người bận rộn và đang đau đầu trong việc tìm cách quản lý cuộc sống sao cho khoa học.

Những tính năng chính của GoodNotes 5

1 Truy cập và sử dụng mọi lúc mọi nơi

App GoodNotes sẽ thật sự giúp bạn quản lý thời gian mỗi ngày của mình bằng cách “giám sát” bạn mọi lúc, mọi nơi. Người dùng có thể truy cập ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau và các thiết bị này sẽ tự động đồng bộ dữ liệu thông qua iCloud. Người dùng không cần lo lắng mà có thể tiếp tục hoàn thành những trang viết bỏ dở tại thiết bị cũ trước đó.

2 Chỉnh sửa văn bản dễ dàng

GoodNotes là công cụ hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian, chứ không phải công cụ mà bạn cần tiêu tốn nhiều thời gian để học cách sử dụng nó. Chính vì vậy, việc tạo, nhập dữ liệu vào GoodNotes 5 được đơn giản hóa một cách tối đa.

Người dùng nhập liệu bằng bàn phím ảo hoặc tự tay viết, vẽ theo ý thích. Việc thêm tài liệu từ bên ngoài vào cũng chẳng hề khó khăn bởi người dùng chỉ cần thực hiện thao tác kéo thả là xong.

3 Tùy chỉnh ghi chú theo ý thích

Mỗi người đều có thói quen và sở thích khác nhau, sử dụng app GoodNotes với nhiều mục đích khác nhau. Do đó, ứng dụng này cho phép người dùng tùy chỉnh ghi chú theo mong muốn cá nhân để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. Cụ thể với các tính năng:

  • Chỉnh màu cho ghi chú
  • Xoay ghi chú thành các chiều khác nhau
  • Tính năng xóa thông minh với nhiều kiểu xóa. Erase Highlighter Only là xóa toàn bộ chỉ giữ lại chữ.
  • Điều hướng tài liệu PDF cùng với hyperlink.

4 Quản lý ứng dụng thông minh

GoodNotes cho phép người dùng tự do sáng tạo trên trang giấy trắng, nhưng đó là sự tự do có tổ chức và được quản lý bằng các công cụ khác nhau. Toàn bộ tệp tài liệu trong app được sắp xếp vào các thư mục, thư mục con giúp dễ dàng tìm kiếm. Đánh dấu lại những tệp, thư mục quan trọng, thư mục yêu thích để tiện truy cập.

Bên cạnh đó là tính năng xuất văn bản theo định dạng PDF từng trang hoặc toàn bộ.

Tạm kết

Tải GoodNotes 5 cho iPad và từ hôm nay, bạn đã có thể sử dụng thời gian một cách hợp lý, khoa học để giải quyết công việc rồi! Hãy tiếp tục theo dõi Công Thức Màu để biết thêm những ứng dụng hay ho và hữu ích trong cuộc sống nhé!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận