Filtertune – ứng dụng tạo, chia sẻ và tải về filter ảnh đẹp mắt

0

Bạn đã chụp được một bức ảnh khá ổn rồi, vậy bước tiếp theo cần làm gì? Đó chính là hậu kỳ: gán cho chúng những filter đẹp mắt và hợp với “mood” của tấm ảnh. Với Filtertune – ứng dụng chia sẻ filter hữu ích – bạn sẽ dễ dàng tự tạo filter mang phong cách cá nhân của mình hoặc dùng filter có sẵn của các KOL trên mạng xã hội. Cùng tìm hiểu nhé!

Tóm tắt nội dung

Ứng dụng Fitlertune là gì?

  • Link tải: iOS

Filtertune là app tạo, chia sẻ và tải về nhiều bộ lọc màu khác nhau, phục vụ nhu cầu chỉnh sửa ảnh trong tích tắc của người dùng. Ứng dụng này được phát hành bởi Lightricks, chung nhà với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video đình đám khác như Facetune, Lightleap.

Không giống các nền tảng khác trên thị trường, mục đích chính của Filtertune là thiết kế và chia sẻ filter. Đây được xem là “sân chơi” của những người đam mê sáng tạo bộ lọc màu. Bạn có thể tự tạo filter theo sở thích cá nhân, sau đó gắn hashtag và chia sẻ chúng với followers. Hoặc nếu bạn không có khả năng tự thiết kế cũng không sao, bạn có thể lướt và tìm những filter được sản xuất bởi các thợ ảnh chuyên nghiệp, lưu chúng về và sử dụng như một preset có sẵn cho các hình ảnh của mình.

Những công cụ chỉnh sửa có trong Filtertune

Filtertune mang trong mình đầy đủ công cụ cần thiết để đảm bảo trải nghiệm tạo – chia sẻ – lưu filter của bạn diễn ra trơn tru nhất:

  • Độ sáng (brightness): giúp cho hình ảnh tối hơn hoặc sáng hơn theo mong muốn của bạn
  • Độ tương phản (contrast): tạo sự tương phản rõ nét để làm nổi bật một vài bộ phận trong ảnh
  • Độ bão hòa (saturation): làm dịu màu sắc trong ảnh
  • Màu sắc (color): pha trộn màu sắc
  • Cân bằng trắng (white balance): điều chỉnh ảnh sáng trong ảnh để tránh tình trạng màu ảnh bị sai so với màu thực tế.
  • ….

Tạm kết

Đến với Filtertune, bạn đã sẵn sàng để có được những trải nghiệm chỉnh sửa ảnh đầy mới lạ và chuyên nghiệp. Ứng dụng tạo filter Filtertune sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian edit ảnh, apply preset đẹp của người nổi tiếng chỉ trong nháy mắt.

Ngoài Filtertune, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những app chỉnh sửa hay ho khác, hãy “tham quan” Công Thức Màu ngay nhé!

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận