tvLive – ứng dụng livestream Facebook siêu mượt dành cho bạn!

0

Hiện nay, livestream Facebook ngày càng trở nên thịnh hành và không có dấu hiệu giảm nhiệt trong thời gian tới. Hàng loạt app livestream ra đời để phục vụ nhu cầu người dùng và tvLive là một trong số đó.

Cái tên tvLive còn khá mới trong cộng đồng livestream Facebook. Với hàng loạt tính năng hữu ích mà nhà phát hành tvLive giới thiệu, liệu ứng dụng này có thật sự tốt và phù hợp với người dùng không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài review app livestream tvLive dưới đây nhé!

Tóm tắt nội dung

Ứng dụng tvLive là gì?

tvLive là một ứng dụng livestream Facebook ra đời năm 2021. “Sinh sau đẻ muộn” được xem là một lợi thế của tvLive bởi ứng dụng này có thể tiếp thu toàn bộ công nghệ livestream tiên tiến từ các ứng dụng trước đó.

Hiện tại, tvLive được phát triển trên hệ điều hành iOS và Android. Người dùng có thể tìm kiếm ứng dụng trên kho App Store hoặc Google Play Store một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của tvLive

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, có thể thấy tvLive tích hợp rất nhiều chức năng cần thiết để người dùng có được trải nghiệm livestream tốt nhất. Ứng dụng này không có nhiều công cụ thừa thãi mà chỉ tập trung vào tối ưu hóa chất lượng video livestream. Bên cạnh đó là một số tính năng làm đẹp gương mặt và hiệu chỉnh màu sắc.

[envira-gallery slug=”cac-tinh-nang-cua-tvlive”]

Cụ thể, các tính năng chính của tvLive là:

  • Các công cụ làm đẹp, make-up tự nhiên cho gương mặt, lên tone da nhưng không gây ảnh hưởng đến màu sắc thực của sản phẩm.
  • Chất lượng livestream HD, full HD tùy chỉnh theo nhu cầu.
  • Livestream không giới hạn thời gian, xuyên suốt.
  • Tự động kết nối lại đường truyền khi bị nghẽn mạng.
  • Livestream cùng lúc trên nhiều page Facebook.
  • Tính năng chữ chạy qua màn hình.

Review thực tế về app tvLive

Khi sử dụng tvLive, bạn sẽ có cảm nhận rõ ràng rằng chiếc app livestream này cực kỳ chú trọng đến trải nghiệm người dùng. Những vấn đề người dùng hay gặp phải trong quá trình live trước đây đều được giải quyết triệt để khi chuyển qua ứng dụng này.

Đầu tiên là cách sử dụng rất đơn giản, tương tự như khi bạn livestream Facebook không qua app. Đặc biệt, khi các ứng dụng livestream khác hiện nay đều có nền tảng live riêng thì tvLive vẫn kết nối trực tiếp với Facebook. Như vậy, người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng hơn, từ đó lan tỏa hình ảnh bản thân và bán hàng tốt hơn.

Thứ hai, tvLive hỗ trợ chữ chạy trên màn hình. Chúng mình đã thử và thấy rằng đây là một phương tiện ghi thông tin sản phẩm, giá tiền rất hiệu quả đối với livestream bán hàng. Người mua dễ tiếp cận thông tin hơn mà không phải hỏi lại người bán nhiều lần.

Thứ ba, màu sắc video livestream tươi sáng, sắc nét và tính năng làm đẹp nhẹ nhàng cho gương mặt hoạt động khá tốt. Giữa các công cụ make-up thì tính năng làm da mịn, căng bóng hiệu quả nhất và không gây cảm giác bị giả.

Tạm kết

tvLive là một ứng dụng livestream Facebook tuy mới phát triển nhưng đã tương đối hoàn thiện. Với chất lượng live sắc nét và tính năng làm đẹp, Công Thức Màu tin rằng ứng dụng này hoàn toàn xứng đáng để bạn thử trải nghiệm!

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận