Xem lại story cũ trên Facebook bằng cách nào? (điện thoại/ web)

0

Xem lại story cũ trên Facebook bằng cách nào là thắc mắc của nhiều người dùng Facebook. Các ảnh và video khi đăng trên story sẽ biến mất sau 24h đăng tải, chính vì thế nên nhiều người muốn xem lại story mà lại không biết cách. Đừng lo lắng vì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại các tin Story Facebook cũ..

Có 3 cách đơn giản để xem lại các Story đã chia sẻ lên Facebook (mobile và web), các bạn tham khảo nhé.

1 Xem lại story cũ trên Facebook qua ứng dụng trên di động

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào Facebook cá nhân của mình ở trên di động. Sau đó, bạn cần phải chọn More (Xem thêm) ở góc bên phải của giao diện. Tại mục này, bạn cần phải chọn Story Archive để có thể xem lại lịch sử Story đã đăng của mình.

Bước 2: Khi nhấn vào mục Story Archive, nó sẽ hiện ra trước mắt bạn đầy đủ các story mà bạn đã đăng từ trước đến nay.

Bạn chỉ cần click vào hình bất kỳ hình ảnh hoặc video nào mà bạn muốn để có thể xem lại được story đó bao gồm cả những tương tác của bạn bè bạn với story đó như: Comment, like hoặc lượt xem.

Có một số trường hợp không thể xem lại được story của mình, nguyên nhân là do chưa cài đặt chế độ Save to Archive. Bạn hãy cài đặt chế độ này tại mục Your Story Archive, bạn chỉ cần chọn Cài đặt tại góc phải màn hình, sau đó nhấn vào mục “Bật chế độ Save to Archive” là có thể lưu lại lịch sử đăng story của bạn.

2 Xem lại story cũ trên Facebook qua ứng dụng Messenger 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger ở trên di động.

Tiếp đó, tại giao diện chính của Messenger bạn cần phải chọn biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc bên trái phía trên cùng của màn hình. Sau đó bạn kéo xuống chọn phần TIN.

Bước 2: Hãy kéo xuống dưới cùng và nhấn vào mục Xem kho lưu trữ Tin. Tại đây, bạn sẽ xem lại được tất cả hình ảnh và video mà bạn đã chia sẻ trước đó.

Bước 3: Bạn hoàn toàn có thể xem bất cứ tin nào mà bạn muốn, chỉ cần chọn vào xem tin bất kỳ là bạn có thể xem lại được không chỉ nội dung của tin đó mà còn xem được lượt xem của tin. Bạn sẽ không thể xem hết các tương tác của tin, chỉ có xem thông qua ứng dụng Facebook thì mới xem được các tương tác với tin bao gồm bình luận và lượt like.

3 Xem lại Story Facebook cũ trên máy tính

  1. Mở Facebook trên máy tính và truy cập vào trang cá nhân của bạn.
  2. Ở Menu ngang, bạn chọn Xem thêm và chọn tiếp Kho lưu trữ tin
  3. Tất cả các Story Facebook cũ bạn từng chia sẻ sẽ hiển thị tại đây.
  4. Bạn cũng có thể xem lại những ai đã xem Story của mình bằng cách chọn vào Story đó, danh sách các bạn bè đã xem Story của bạn sẽ hiển lên.

Trên đây là 2 cách cơ bản giúp bạn xem lại các Story Facebook cũ. Ngoài 3 cách này, bạn cũng có thể xem Story cũ trên máy tính cá nhân, tuy nhiên cách này không phổ biến bằng 2 cách trên.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận