Chia sẻ Beba Vowels Pack 02 tông màu phim cổ điển, nghệ thuật – by Beba (Desktop)

1

Đôi khi nguồn cảm hứng sáng tạo thường đến bất chợt từ những chuyến đi hay những trải nghiệm thú vị. Beba Vowels Pack 02 là bộ sưu tập preset được thiết kế từ chuyến đi công tác đến Hawaii của Beba. Gói Preset mang đến những màu sắc sống động, làm xao xuyến người xem bằng vẻ đẹp hoài cổ. Preset hoạt động tốt với rất nhiều loại ảnh: chân dung, đám cưới, cặp đôi, influencer, ảnh thương hiệu,v.v.. Ngoài ra, chúng còn bất chấp nhiều điều kiện ánh sáng khắc nghiệt, đêm tối, golden hour, những ngày nhiều mây, và cả những lúc trời u ám.

BV Film 1 là bộ lọc màu yêu thích của Beba bởi nó rất linh hoạt mang đến độ ấm nhẹ nhàng và âm sắc của phim tuyệt đẹp ngay cả với cảnh quan ngoài trời rộng lớn. BV Film 2 mang đến nhiều màu sắc sống động hơn với màu xanh lá cây nổi bật và màu xanh lam dịu mắt giúp tạo ra cái nhìn cân đối đẹp mắt. BV Film 3 với tông màu đỏ/ hồng có sức hút lãng mạn phong phú nhưng vẫn giữ được vẻ mềm mại đáng yêu giống như BV Film 1. BV Film 4 có vẻ ngoài tràn đầy sức sống với màu sắc rực rỡ, độ tương phản phong phú và hoạt động kỳ diệu vào cả những ngày nhiều mây và golden hour.

Beba Vowels Pack 02 bao gồm

  • 8 color presets
  • 2 BW presets
  • 3 Haze Filters
  • Tương thích với Classic CC (version 7.5 trở lên), Lightroom CC (version 1.3 trở lên), Adobe Camera Raw (version 10.5 trở lên)

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (.DNG) / Google Drive (.DNG)
Filesize 41.6 MB

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
luis
Khách
luis
7 Tháng trước

màu đẹp