Tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp

2

Mong muốn một ứng dụng chỉnh ảnh với đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại không quá nhiều thao tác phức tạp? Tin rằng, Lightroom sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Hình ảnh của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn nữa nếu được áp dụng các preset màu đẹp trả phí của Lightroom. Dưới đây sẽ là cách mua Lightroom Premium full màu đẹp trọn đời dành cho bạn!

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu chung về ứng dụng chỉnh ảnh Lightroom

Lightroom là trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe Photoshop. Có thể sử dụng trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại, Lightroom sẽ là công cụ “biến hóa” hình ảnh hoàn hảo dành cho cả dân chuyên lẫn những người không thạo chỉnh ảnh. Ứng dụng Lightroom được cung cấp đến người dùng phiên bản miễn phí, hoặc phiên bản Premium full màu với nhiều tiện ích.

Vượt trội hơn hẳn so với các trình chỉnh ảnh thông thường, Lightroom được tích hợp nhiều công cụ khác nhau. Người dùng có thể chọn cách cài đặt thủ công từng thông số để thu được một phiên bản hình ảnh “độc nhất vô nhị”. Hoặc nếu bạn không phải dân chuyên, các preset màu có sẵn trong Lightroom sẽ giúp bạn có được tấm hình ưng ý chỉ trong tích tắc.

So với phiên bản thường, Lightroom Premium full màu sẽ giúp “sự nghiệp” chỉnh ảnh của bạn được nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới. Hơn 2000 màu ảnh chất lượng cùng nhiều công cụ hữu ích chỉ có trong phiên bản Premium cao cấp đang chờ bạn đến khám phá!

Mua tài hoản Lightroom Premium full màu đẹp

Bên mình cung cấp tài khoản Lightroom Premium mở khoá full tất cả các tính năng chỉnh ảnh, đã cài sẳn ~2000 Preset màu đẹp. Bạn không cần phải tải từng màu trên mạng về nữa (mất thời gian), đăng ký Lightroom Premium sẽ có sẳn tất cả các màu chỉnh ảnh hot nhất hiện nay cho bạn chọn và được sử dụng các tính năng xoá ảnh thừa… của ứng dụng này.

  • Giá: 100.000đ
  • Hỗ trợ: Android, iPhone & iPad
  • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)
  • Instagram: @congthucmau

hoặc inbox Facebook:

Mua Lightroom Premium

Điểm danh một số tính năng chính của Lightroom

1 Cài sẳn +2000 Preset Lightroom màu đẹp

Khi mua gói Lightroom Premium bên mình, bạn sẽ sử dụng được toàn bộ hơn 2000 Preset màu đẹp của Công Thức Màu. Preset được hiểu là một bộ lọc màu với các thông số đã được chỉnh sửa sẵn và bạn chỉ cần áp dụng bộ lọc đó cho ảnh là xong. Với preset, thời gian chỉnh ảnh sẽ được rút ngắn đáng kể, trong khi đó, hiệu quả công việc lại được thúc đẩy mạnh mẽ.

Các preset lưu trong Lightroom sẽ tự động đồng bộ trên mọi thiết bị của bạn.

2 Mở khoá Premium của Lightroom (xoá ảnh thừa…)

Khi tải về sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng cơ bản của ứng dụng này. Với những tính năng cao cấp như Chọn lọc/ Khắc phục (xoá ảnh thừa)/ Hình học… thì bạn cần phải mua phiên bản Premium.

Khi mua gói Lightroom bên mình bạn sẽ được mở khoá các tính năng này với giá phải chăng hơn chỉ từ 100k/ năm (giá gốc 120k/ tháng).

3 Chỉnh sửa có chọn lọc

Tính năng này cho phép bạn chỉ điều chỉnh cụ thể một vùng ảnh rất nhỏ thay vì toàn bộ bức ảnh. Nhờ vậy, thao tác chỉnh sửa ảnh Lightroom của bạn sẽ thêm phần tỉ mỉ và thành quả ra đời cũng đảm bảo tinh tế hơn rất nhiều.

4 Chỉnh ảnh không giới hạn, mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng Lightroom có thể được sử dụng và đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Vì vậy, bạn có thể thực hiện từng bước chỉnh sửa, hoàn tác,… trên mọi thiết bị khác nhau. Thậm chí kể cả khi bạn đã tắt app rồi sau đó mới mở lại, việc chỉnh ảnh vẫn không hề gặp gián đoạn.

5 Hỗ trợ cả iPhone, iPad lẫn Android

Với 1 lần mua tài khoản Lightroom Premium full màu đẹp, bạn có thể đăng nhập và sử dụng trên Lightroom dành cho điện thoại Android, iPhone hoặc cả iPad.

Tạm kết

Giữa vô vàn ứng dụng chỉnh ảnh ngày nay, lựa chọn Lightroom là một quyết định sáng suốt, hãy mua và sử dụng Lightroom Premium full màu giá rẻ còn là một quyết định tuyệt vời hơn thế. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được quyết định chính xác nhất về việc có nên  đăng ký tài khoản Lightroom Premium trên điện thoại hay không!

4.3/5 - (9 votes)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Quang Vinh
Khách
Quang Vinh
2 Năm trước

Cho mình xin tài khoản ạ

Nguyễn Phương
Khách
Nguyễn Phương
2 Năm trước

Tài khoản lightroom