Share bộ 5 Preset Lightroom Salty Spain tone xanh lá (Mobile/Desktop)

1

Bạn đang tìm kiếm cảm hứng từ chuyến du lịch của bạn đến Tây Ban Nha hay các quốc gia khác với thiên nhiên tươi đẹp trên trên thế giới? 5 Salty Spain Lightroom Presets phù hợp với bạn bởi được lấy cảm hứng từ 10 tuần du lịch Vanlife qua Tây Ban Nha.

Presets Lightroom này bao gồm 3 phong cách khác nhau. Moody-Noisy hoàn hảo với cảnh quan xanh tươi phong phú, đại dương xanh thẳm và phong cảnh đồi núi của miền Bắc Tây Ban Nha. Mystic Light được tạo ra cho những ngày sương mù và mây mờ ảo khi không có mặt trời. Nó biến đổi ánh sáng và làm phong phú các bức tranh với một cái nhìn màu tím huyền bí. Shades of Green phù hợp để mang đến cái nhìn đặc biệt độc đáo cho hàng ngàn sắc xanh bạn có thể tìm thấy trong khí hậu đại dương ôn hòa ẩm ướt này.

Là một trong 10 preset hàng đầu, tôi đã sử dụng trong quá trình chỉnh sửa chuyên nghiệp của mình. Cho dù bạn là một blogger, tín đồ Instagram hay khách du lịch, Preset này sẽ rất phù hợp với bạn, vì nó được tạo ra cho một loạt các loại nhiếp ảnh, tập trung vào vùng nông thôn quanh miền bắc Tây Ban Nha nhưng cũng phù hợp với tất cả các địa điểm khác.

5 Salty Spain Lightroom Presets bao gồm

  • 5 Presets Premium Tây Ban Nha (3 preset chính và các phiên bản bổ sung của 2 preset để chỉnh sửa dễ dàng hơn)
  • Tất cả đều tương thích với LR Mobile và Lightroom Desktop
  • Hướng dẫn cài đặt

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (.ZIP) / Google Drive (.ZIP) / Google Drive (.DNG)
Filesize 6.9 MB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Đặng Thị Phương Na
Khách
Đặng Thị Phương Na
4 Năm trước

Tuyệt vời