Share bộ Preset Lightroom Love and Light đẹp trị giá 85$ (Desktop)

2

Các preset Love and Light sau đây sẽ giúp làm nổi bật các sắc màu tự nhiên của bức ảnh, đem đến cái nhìn độc đáo và nghệ thuật. Mục tiêu của tôi trong việc tạo và chỉnh sửa là luôn đề cao từng nét riêng biệt các tấm hình đem lại. Chính vì thế chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để cho ra bộ preset phù hợp nhất có thể .

Tôi rất vui mừng vì cuối cùng tôi thực hiện đuợc điều đó. Các preset sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, linh hoạt với ánh sáng tự nhiên của bức ảnh, cũng như làm cho quá trình chỉnh sửa hiệu quả và thú vị.

Giới thiệu Preset Love and Light

Đây là một trong những preset sẽ tạo ra một cảm giác mơ màng cho bức ảnh. Việc tăng độ tương phản, giảm highlights và làm các tông màu sắc nét hơn sẽ phù hợp với hầu hết các bức ảnh (miễn là với điều kiện ánh sáng đầy đủ). Ngoài ra nó cũng có thể làm dịu đi khung cảnh bớt gắt và chói.

Preset này được sử dụng để làm giảm các tông màu quá chói đồng thời tăng cường độ bóng ở các khung cảnh trong nhà. Bạn yên tâm là các tông màu đậm đặc trưng cũng như tone da tự nhiên trong bức hình không hề bị mất đi . Preset lý tưởng nhất là khi sử dụng trong các tấm ảnh với tone cam chủ yếu bởi nó vẫn giữ được sự cân bằng giữa các màu sắc với nhau.

Preset này thường được sử dụng cho khung cảnh buổi tối ấm áp hoặc ánh sáng buổi sáng. Bằng cách tăng ánh sáng và giảm highlights, bức hình của bạn sẽ có cái nhìn ấm áp hơn.

Preset B&W sẽ cho ra cái nhìn mơ màng, dễ chịu cho các bức ảnh tâm trạng bằng cách giảm highlights và cái tone màu tối.

Bạn cần biết là không phải tấm hình nào cũng phù hợp với các preset trên bởi nó còn phụ thuộc vào màu sắc, khung cảnh và kiểu chụp. Việc bạn cần làm là hãy thử sử dụng chúng và chỉnh sửa vài yếu tố để có những bức hình theo ý muốn.

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về Fshare (Dự phòng)
Filesize 13 KB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Duyên
Khách
Duyên
4 Năm trước

Bn ơi bn có link drive ko ạ, cho mình xin với. Link này mình ko tải về đc. Mình cảm ơn.

Công Thức Màu
Admin
Công Thức Màu
4 Năm trước
Reply to  Duyên

Preset này chỉ dùng được cho Lightroom máy tính thôi.