Share bộ Preset Lightroom COLD BREW dành cho Mobie

0

Preset Lightroom COLD BREW sẽ cho tone màu với cảm giác nhợt nhạt, lạnh cùng với tone màu xám không bão hoà và cho phép các bạn dành nhiều thời gian để chụp ảnh hơn và ít tốn thời gian chỉnh sửa với Preset Lightroom.

Các Preset này sẽ biến bức ảnh của bạn sang một phong cách mới lấy cảm hứng thì những profile, tone màu của các tài khoản Instagram hiện đại hơn, đẹp hơn.

Preset Lightroom COLD BREW sẽ phù hợp cho các bạn Blogger, những bạn có follower cao, chỉnh sửa những bức ảnh với nhiều thể loại khác nhưu thừ lifestyle, chụp ảnh chân dung, thành phố… Các bạn cần lưu ý rằng tất cả các cài đặt trước hoạt động khác nhau với mỗi ảnh tùy thuộc vào một số yếu tố như ánh sáng, cân bằng trắng, tông màu, v.v.

PresMobile Preset hoàn hảo cho Ứng dụng Lightroom Mobile của bạn và hoạt động tốt với các bức ảnh được chụp bằng thiết bị iPhone hoặc Android.

Những cài đặt trước này sẽ tương thích với cả tệp jpeg và RAW, để có kết quả tốt nhất khi chụp ở định dạng RAW hoặc áp dụng các cài đặt trước cho hình ảnh có chất lượng cao, được chiếu sáng tốt.

 

Bộ Preset Lightroom COLD BREW bao gồm

  • 5 PRESET LIGHTILE MOBILE .DNG .Zip Lưu trữ
  • 1 Hướng dẫn sử dụng PDF
  • Cách tải xuống và cài đặt cài đặt trước trên thiết bị di động từ Creative Market: https://youtu.be/FU1siFTqDYg

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Lưu ý: Các bạn dùng lightroom máy tính thì tải link Google Drive nha, link MEGA chỉ có file DNG dành cho Lightroom Mobile thôi.

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (DNG) / Google Drive (ZIP)
Filesize 8.7 MB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận