Tải Preset Lightroom Palo Santo tone nâu nhẹ feed màu Insta đẹp (Mobile/Desktop)

0

Palo Santo Lightroom Presets bao gồm 33 Preset Lightroom được thiết kế đặc biệt, lấy cảm hứng từ những tông màu ấm của nền gỗ palo santo linh thiêng. Màu be và màu vàng gợi nhớ đến những ngày hè của Ý với màu cát vàng nhạt trên bãi biển và những cánh đồng lúa mì. Tất cả đều kết hợp với nhau trong bảng màu độc đáo này. Với các sắc màu pha trộn , gói Preset này càng làm thêm cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng cho bức ảnh của bạn.

Preset phù hợp với nhiều loại nhiếp ảnh khác nhau: lối sống, nhiếp ảnh du lịch , cảnh tĩnh vật và chụp ảnh trong nhà. Tôi khuyên bạn nên chụp với ánh sáng tự nhiên trong thời tiết u ám hoặc trong khu vực bóng mờ với căn phòng đầy ánh sáng tự nhiên. Việc sử dụng các preset này mang đến giao diện nhất quán cho hình ảnh của bạn trên các blog, Instagram, album gia đình,v.v….

Preset lý tưởng với những người đam mê nhiếp ảnh, các nhà thiết kế, chủ cửa hàng thương mại điện tử, người viết blog, nhà thiết kế web, hoặc bất kỳ ai muốn có giải pháp chỉnh sửa nhanh để tạo ra sự gắn kết, cái nhìn thương hiệu và thẩm mỹ.

Tất cả các preset lightroom đẹp đã được thử nghiệm trên các hình ảnh khác nhau. Tuy nhiên, các preset hoạt động khác nhau trên mỗi ảnh do độ phơi sáng và cân bằng trắng khác nhau. Bạn cần điều chỉnh vài thông số cho phù hợp.

Trong Preset Lightroom Palo Santo có gì?

  • 11 Preset dành cho Lightroom
  • 22 công cụ giúp cân bằng trắng, phơi sáng, tạo grain,v.v…
  • Tương thích với Adobe Lightroom CC 7.5. hoặc 7.3 trở lên, Adobe Photoshop CS6 trở lên, Lightroom CC mobile cho iOS và Android
  • Hướng dẫn cài đặt cho các tệp XMP và DNG (Lightroom & Photoshop)
  • Hoàn toàn tùy chỉnh
  • Tương thích với JPEG và RAW.
  • Hỗ trợ Windows & Mac

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (.ZIP) / Google Drive (.DNG)
Filesize 34.5 MB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận