“Tips” để có những bức ảnh “nghệ” hơn trên Instagram

0

Có được những bức ảnh lung linh, “chất ngất” trên Instagram là là điều mà người dùng luôn mong muốn tuy nhiên không phải ai cũng có thể khéo léo và linh hoạt trong việc tạo được tính thời trang cho tài khoản của mình.

Để giúp các tín đồ của Instagram có được một tài khoản xinh lung linh với những bức hình đẹp nhất bài viết sẽ gợi ý cho bạn  và bạn chỉ cần nhớ những Tips sau để có những bức ảnh “nghệ” hơn trên Instagram.

nen1-e4aa2
1b-be618
1a-be618
Tạo ra những filter cho riêng mình với độ sáng, độ tương phản và độ mờ … theo cách của bạn sẽ khiến những bức ảnh của bạn khác biệt và lạ mắt hơn.
konen1-e4aa2
Những filter mặc định ở vị trí trên cùng của Instagram là những filter được sử dụng nhiều nhất, nếu bạn chọn thì bức ảnh của bạn sẽ giống với rất nhiều người do đó không tạo được sự nổi bật.
nen2-e4aa2
2a-be618
Chọn phông nền đơn giản sẽ giúp chủ thể của bức ảnh trở nên nổi bật và thu hút hơn. Nếu bạn chọn những phông nền quá nhiều chi tiết sẽ gây rối mắt người xem và chủ thể không được rõ nét.
konen2-e4aa2
Nên chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản vừa mắt không nên đưa quá nhiều hoạt tiết như  khung viền, hiệu ứng nhòe nhoẹt, đủ loại sticker, … vì nó sẽ khiến bức ảnh của bạn sẽ biến thành một mớ bòng bong rối mắt kém hấp dẫn.
nen3-e4aa2
3a-be618
3c-be618
Sun HT
Ánh sáng có vai trò quan trọng trong việc tạo nên 1 bức ảnh vì vậy bạn hãy tận dụng tối đa ánh sáng để bức ảnh của bạn luôn lung linh.
konen3-e4aa2
Flash chính là thứ tối kỵ trong những bức ảnh thời trang. Nếu không có kinh nghiệm nhiếp ảnh bạn nên tránh xa flash.
nen4-e4aa2
4b-be618
Ảnh: Julia Doan
Helly Tống
Một bức ảnh có thể trở nên đẹp và hút mắt hơn hẳn khi được crop với bố cục hợp lý. Công cụ crop ảnh lại luôn có sẵn trên bất cứ chiếc smart phone nào và vì vậy, hãy luôn ghi nhớ cắt ảnh cho thật ưng mắt trước khi đăng tải.
nen5-e4aa2
5a-be618
Helly Tống
5c-be618

Petty_Tran

Sự phong phú trong ảnh chụp thay vì sử dụng 1 chủ đề nhiều lần sẽ tăng thêm độ mới mẻ và thu hút hơn cho trang Instagram của bạn!
konen4b-54cac
Nên có sự sáng tạo khi chụp ảnh. Cùng 1 chủ thể nhưng việc sáng tạo góc chụp sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên thu hút hơn.
Trên đây là những gợi ý chi tiết về những mẹo khi sử dụng Instagram mà bạn nên nhớ. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có một tài khoản Instagram thời trang hơn!
Theo: Kenh14.vn

SaveSave

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận