Hướng dẫn chi tiết cách tải app Xingtu cho điện thoại Android và iPhone nhanh

0

Xingtu là một trong những ứng dựng chụp và chỉnh ảnh hot nhất Trung Quốc hiện nay. Và các bạn trẻ Việt Nam cũng rất nhanh nhạy trong việc cập nhật những xu hương đó. Tuy nhiên, việc tải app cũng có một số khó khăn do rào cản về ngôn ngữ. Bài viết dưới đây của Halo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cách tải app Xingtu.

Tóm tắt nội dung

1. Giới thiệu app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu

Xingtu là app chụp và chỉnh sửa ảnh đến từ Trung Quốc và được phát triển bởi Beijing Yanxuan Technology Co.Ltd. Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng đã ngay lập tức tạp nên cơn sốt cho giới trẻ Trung Quốc bởi các hiệu ứng và filter màu cực kì xịn xò.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu cho iOS và Androi chuẩn - Halo Travel

Ảnh: Sưu tầm

  • Xingtu hỗ trợ người dùng chụp ảnh, tùy chọn vật cần thêm và xem trước kết quả rồi mới bấm chụp.
  • Kho nhãn dãn vô cùng phong phú và quan trọng là miễn phí
  • Ghép ảnh pro như phần mềm photoshop chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần dùng các ngón tay bôi chọn những phần cần cắt, chọn ảnh muốn ghép rồi tùy chỉnh độ đậm nhạt, màu sắc, ánh sáng sao cho trở nên “real” nhất có thể.
  • Chỉnh sửa ảnh selfie: bao gồm nhiều tính năng như xóa mụn, làm thon gọn mặt, chỉnh mắt, chỉnh môi,… Đặc biệt là mỗi tính năng bạn sẽ điều chỉnh được mức độ để tạo ra bức ảnh đẹp tự nhiên chứ không hề ảo.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu cho iOS và Androi chuẩn - Halo Travel

 

Ảnh: Sưu tầm

  • Một điều quan nữa khiến người người nhà nhà yêu thích Xingtu nữa là kho bộ lọc màu đa dạng với nhiều màu độc lạ. Bạn có thể hóa thành tiểu thư với những tông màu cực kỳ trong trẻo hoặc hóa thân thành những vị đại tỷ, soái ca với bộ lọc màu sắc nét và đậm nhưng trong film.
  • App chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu hỗ trợ xuất ảnh ở độ phân giải cao mà không bị vỡ ảnh.

2. Cách tải app Xingtu trên Iphone

Vì là app Trung Quốc cho nên khi người dùng ở Việt Nam muốn tải về sẽ gặp một số khó khăn về ngôn ngữ và vấn đề mã vùng. Tuy nhiên cách xử lý cũng rất nhanh và đơn giản.

2.1. Hướng dẫn nhanh

  • Vào Cài đặt > Chọn iTunes & App Store
  • Chọn ID Apple > Chọn Xem ID Apple
  • Chọn Quốc gia/Vùng > Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng > Kéo xuống và chọn Trung Quốc Đại Lục
  • Chọn Đồng ý 2 lần > Tắt Cài đặt > Vào nhập tìm tên app và tải

2.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào App Store > chọn biểu tượng tài khoản bên phải > nhấn vào tên tài khoản > chọn Quốc gia/Vùng, chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng, chọn Trung Quốc đại lục.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu cho iOS và Androi chuẩn - Halo Travel

Ảnh: Đỗ Linh

Bước 2: Chọn Gửi bằng Email và điền email bạn đã đăng kí ID Apple (Đây là bước quan trọng, bạn cần phải điền email nếu không thì chuyển vùng rồi vẫn không tải được app Xingtu. Sau khi điền Email xong thì ấn Gửi và ấn Đồng ý. Tiếp tục ấn Đồng ý lần 2.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu cho iOS và Androi chuẩn - Halo Travel

Ảnh: Đỗ Linh

Bước 3: Lúc này sẽ tới bước điền các thông tin, nhấn vào mục None ở dưới cùng. Không cần điền bất cứ thông tin nào khác

Bước 4: Phần địa chỉ thanh toán, dòng đầu tiên bạn điền Abc, dòng thứ năm bạn điền Def, dòng thứ 6 chọn lựa chọn thứ hai (như ảnh)

 

Bước 5: Điền số điện thoại, mã vùng của Trung Quốc là 86, hãy điền số 86 đầu tiên sau đó bạn có thể thêm 7 chữ số bất kỳ, chọn Xong.

Bước 6: Tìm kiếm Xingtu, chọn Tải về là hoàn thành.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu cho iOS và Androi chuẩn - Halo Travel

Ảnh: Đỗ Linh

Lưu ý: Khi truy cập vào Xingtu, bạn nên cho phép ứng dụng truy cập ảnh trên iPhone của mình để Xingtu có thể đọc và đưa ảnh bạn vào phần chỉnh sửa của nó.

2.3. Chuyển vùng Appstore từ Trung Quốc về Việt Nam sau khi tải app

Bạn vẫn làm giống các bước trên: Truy cập Appstore > Ấn vào avatar > Tài khoản > Quốc gia/Vùng (cái thứ 2 từ trên xuống) > nhấn tiếp vào dòng chữ xanh. Cuối cùng là tìm kiếm tên Việt Nam là 越南 (lướt xuống cuối cùng).

Phần phương thức thanh toán bạn chọn “Không”, phần tên thì bạn điền tên và họ của mình vào nhé, tiếp theo bạn điền tên Đường, Thành Phố, Mã ZIP, Số điện thoại của bạn (lưu ý là số điện thoại của Việt Nam phải có 84 ở đâu nhé). Sau đó bạn bấm vào nút bên phải màn hình.

3. Cách tải app xingtu trên Android

Vì Xingtu chưa có trên CH Play nên bạn sẽ truy cập vào link NÀY để tải app. Sau khi tải về thì cần cài đặt là hoàn tất.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu cho iOS và Androi chuẩn - Halo Travel

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là cách tải app Xingtu chính xác và chuẩn nhất. Bạn sẽ thực hiện thành công chỉ ngay lần đầu. Và giờ thì tải app và thỏa sức biến hóa với app chỉnh ảnh đỉnh nhất này nhé!

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận