10 ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh đẹp trên Instgram miễn phí

0

Một tìm kiếm nhanh về “Ứng dụng chụp ảnh trên Instagram” sẽ trả về hàng trăm kết quả trên Google. Vì vậy, làm thế nào để bạn lựa chọn ứng dụng chụp ảnh tốt? Xem bài viết dưới đây của Công Thức Màu để lựa chọn cho mình ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Instagram nhé!

Ngày nay, việc có một gu thẩm mỹ đẹp trên Instagram cũng quan trọng như việc đăng những bức ảnh bắt mắt cá nhân. Và khi Instagram đã trưởng thành, chất lượng và sự sáng tạo của những người sử dụng nó cũng vậy.

10 ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Instagram - Metric Leo
Photo by Zach Meaney

Đó là lý do tại sao các ứng dụng chụp ảnh rất tiện dụng! Việc tìm kiếm công cụ phù hợp thực sự có thể giúp nâng cấp trò chơi Instagram của bạn và khiến bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Trong bài đăng này, cùng Công Thức Màu xem xét 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất dành cho các nhiếp ảnh gia nhé!

Tóm tắt nội dung

VSCO

VSCO liên tục được các nhiếp ảnh gia xếp hạng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất trên thị trường — chủ yếu là do các bộ lọc chất lượng cao của nó. Ứng dụng này thực sự phổ biến đến mức có thể mang thương hiệu của nó #vscocam hiện là một trong những thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng nhiều nhất trên Instagram!

10 ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Instagram - Metric Leo
Photo by VSCO

Bộ lọc VSCO đặc biệt tốt cho chụp ảnh thiên nhiên và ngoài trời, vì chúng có sự kết hợp giữa các tông màu buồn và tươi sáng có thể giúp cân bằng các cảnh để phù hợp với thẩm mỹ tổng thể trên Instagram của bạn. Điều này thật tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn nhất quán về ứng dụng chỉnh ảnh của mình.

Canva

Nhờ thư viện các mẫu có thể tùy chỉnh, Canva đã trở thành một trong những công cụ yêu thích của nhiều designer nghiệp dư để thiết kế các “câu chuyện Instagram” độc đáo và bắt mắt! Cho dù đăng một bức ảnh bình thường hay cố gắng tăng lưu lượng truy cập vào một trang web, bạn có thể sử dụng các mẫu Instagram Stories ở Canva để tạo ra các thiết kế bắt mắt bằng cách sử dụng màu sắc và phông chữ của thương hiệu của bạn.

10 ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Instagram - Metric Leo
Photo by Canva

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng Canva để nâng cao các bài đăng Instagram thông thường với khả năng chỉnh sửa ảnh và dễ dàng phủ chúng bằng văn bản, đồ họa và các yếu tố thiết kế khác – bao gồm cả phông chữ và biểu trưng của thương hiệu – để tạo ra nội dung thực sự gây được tiếng vang với những người theo dõi.

Later

10 ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Instagram - Metric Leo
Photo by Later

Một trong những phần khó nhất của việc làm cho ứng dụng chỉnh ảnh Instagram của bạn trông tuyệt vời là tìm ra cách làm cho tất cả các ảnh riêng lẻ của bạn trông đẹp mắt bên cạnh nhau. Rất may, công cụ Later lập kế hoạch Instagram trực quan cho bạn thấy chính xác ứng dụng chỉnh ảnh của bạn trông như thế nào trước khi ảnh được đăng.

Tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả ảnh của mình vào Visual Instagram Planner và sắp xếp lại chúng cho đến khi bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo cho ứng dụng chỉnh ảnh của mình. Một khi bạn hài lòng với giao diện của mọi thứ, các bài đăng sẽ được lên lịch, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó sau này.

A Color Story

10 ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Instagram - Metric Leo
Photo by A Color Story

A Color Story cho phép người dùng có được cái nhìn nhất quán trên các bài đăng riêng lẻ. Ví dụ: giả sử màu thương hiệu của bạn là màu hồng thiên niên kỷ. Bạn có thể tải xuống các gói bộ lọc cụ thể hoàn toàn phù hợp với bảng màu đó hoặc tùy chỉnh các bộ lọc của riêng bạn để thêm màu hồng thiên niên kỷ vào bất kỳ ảnh nào bạn muốn!

Một điều tuyệt vời khác về A Color Story là nó hợp tác với rất nhiều người có ảnh hưởng trên Instagram, những người tạo ra các gói bộ lọc và hiệu ứng tùy chỉnh, có thể được truy cập trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản dành cho máy tính để bàn của A Color Story phối hợp với Photoshop hoặc Lightroom để chỉnh sửa tốt hơn nữa.

FaceTune

Ứng dụng này có xu hướng nhận được nhiều sự chú ý vì là “ứng dụng đẹp”, nhưng nó thực sự còn nhiều hơn thế nữa! Không giống như VSCO và A Color Story, là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tổng quát hơn, FaceTune được thiết kế đặc biệt để chỉnh sửa và hoàn thiện ảnh chân dung và ảnh tự chụp.

10 ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Instagram - Metric Leo
Photo by FaceTune

Hầu hết các nhiếp ảnh gia đều sử dụng FaceTune để làm mờ màu sắc và tông màu không phù hợp với thẩm mỹ Instagram của họ, nhưng nó cung cấp nhiều tính năng khác từ các hiệu ứng tinh tế (như làm mịn da và chỉnh màu) đến các trang điểm kỹ thuật số hoàn chỉnh, ấn tượng hơn.

Lưu ý: hãy sử dụng ứng dụng này một cách vừa phải, vì nó có thể nhanh chóng biến các thao tác của bạn quá mức một bức ảnh bình thường!

Snapseed

Được nhân viênGoogle ưa chuộng vào năm 2012, Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản và linh hoạt nhất

10 ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Instagram - Metric Leo
Photo by Snapseed

Giống như VSCO, Snapseed cung cấp một số bộ lọc và hiệu ứng mờ độc đáo, nhưng hầu hết các nhiếp ảnh gia đều sử dụng nó cho Các công cụ giống như Photoshop, chẳng hạn như môi trường xung quanh, điều chỉnh có chọn lọc và công cụ paintbrush — có thể được thực hiện trực tiếp trên điện thoại thay vì phải chuyển ảnh đến và từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Tùy chọn chỉnh sửa và bộ lọc tùy chỉnh cũng có thể được lưu và áp dụng cho ảnh sau này, giúp tạo ra một thẩm mỹ nhất quán siêu dễ dàng và nhanh chóng.

Camera +

Camera + là một ứng dụng tuyệt vời đi kèm với các tính năng cải thiện camera trên điện thoại cũ. Một số tính năng tiện dụng này bao gồm đèn flash phía trước và lưới máy ảnh.

10 ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Instagram - Metric Leo
Photo by Camera +

Enlight Photoleap

Với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như brushes, layers and masks trong số một số ít, các nhiếp ảnh gia sẽ có một cuộc vui với Enlight Photoleap. Biến ảnh của bạn thành nghệ thuật – tạo độ phơi sáng kép, pha trộn các yếu tố đồ họa hoặc cắt và dán ảnh này sang ảnh khác để tạo bài đăng Instagram hoàn hảo.

Tự hào với bộ công cụ toàn diện, ứng dụng mở ra một thế giới đầy khả năng sáng tạo, cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh đáng kinh ngạc như những hình ảnh dưới đây.

Foodie

Từ nhà sản xuất Line Camera, SNOW Corp., Foodie là một ứng dụng máy ảnh dễ sử dụng đáng kinh ngạc dành cho những người thích ăn uống và chia sẻ về nó trên Instagram.

10 ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Instagram - Metric Leo
Photo by Foodie

Máy ảnh Foodie có một tính năng thông minh cho biết góc nhìn tốt nhất – xem xét góc độ và ánh sáng – để từ đó nhấp vào màn trập. Các bộ lọc của nó được điều chỉnh để trình bày tốt nhất món ăn bạn đang ăn, từ màu sắc tươi sáng cho món tráng miệng đến tông màu trầm cho các bữa tiệc nướng. Chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội và bạn sẽ có được một trong những người bạn đồng hành tốt nhất có thể mang theo trong mọi chuyến phiêu lưu ẩm thực.

Storeo

Nếu bạn là một trong số nhiều người thấy giới hạn 15 giây trên Instagram Story là quá ngắn, thì Storeo là công cụ hoàn hảo dành cho bạn.

10 ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Instagram - Metric Leo
Photo by Storeo

Thay vì ghi một số video 15 giây riêng lẻ, Storeo cho phép bạn ghi hoặc tải lên một video dài và sau đó chia nhỏ thành các gói 15 giây nhỏ gọn cho bạn!

Tất cả những gì bạn phải làm là tải video lên từ thư viện ảnh của mình hoặc quay video mới. Từ đó, bạn có thể tải trực tiếp lên Instagram Stories từ ứng dụng Storeo hoặc tải video xuống và đăng theo cách thủ công sau đó.

Tạm kết

Cảm thấy choáng ngợp chưa? Đừng lo lắng — tất cả các ứng dụng ảnh Instagram đẹp được liệt kê ở trên có thể dễ dàng được tích hợp vào quy trình tạo và quản lý nội dung của bạn. Hãy thử một vài cái để bạn có thể quyết định cái nào phù hợp nhất với mình. Hãy nhớ rằng, sử dụng công cụ để quản lý Instagram là điều quan trọng nếu bạn muốn thu hút và tăng số lượng người theo dõi của mình.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận