Tài khoản Canva Pro giá rẻ chính chủ chỉ 199k/ năm

1

Thoả mái sáng tạo, thiết kế nội dung bài đăng cho Facebook, Instagram, Thiệp mời, Logo, Menu, Lịch học, Thực đơn, Danh thiếp, Áo thun, Tờ rơi… khi nâng cấp Tài khoản Canva Pro giá rẻ.

Tóm tắt nội dung

Canva là gì?

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa miễn phí cho phép bạn tạo tất cả các hình ảnh bạn có thể cần. Tất cả các công việc thiết kế mà bạn thấy ở đây trên trang web này đã được hiện thực hóa trên Canva. Giờ đây, bạn có thể sử dụng nó và thỏa sức sáng tạo. Tôi có thể không phải là nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói: Những ngày đầu tiên tôi thậm chí không biết cách làm đẹp cho blog của mình cho đến khi biết đến Canva giá rẻ. Tôi đã sử dụng Canva khi tôi quảng bá những bức ảnh của mình trên Pinterest và cho đến ngày nay, những hình ảnh đó vẫn nhận được rất nhiều lượng truy cập. Vì vậy, cảm ơn Canva vì điều đó.

Nâng cấp tài khoản Canva Pro giá rẻ

 • Nâng cấp bằng tài khoản của các bạn
 • Sử dụng Full Template, Font chữ, Image…. (full hết)
 • Dùng được cho điện thoại, iPad, máy tính
 • Giá chỉ 199k/ năm349k/ vĩnh viễn

Liên hệ:

MUA CANVA PRO GIÁ RẺ

Canva làm việc như thế nào?

Canva là một công cụ online (web) và ứng dụng dành cho các thiết bị di động như Android, iOS, iPad và bạn có tải và sử dụng miễn phí nhưng để sử dụng đầy đủ các mẫu đẹp bạn cần phải nâng cấp lên Canva Pro.

Cách sử dụng Canva

Sau khi đăng ký thành viên, bạn đã sẵn sàng sử dụng Canva và tìm hiểu vô vàn các chức năng của nó.

Bạn có thể tạo ra tất cả các thiết kế mình muốn. Hơn thế nữa, các thiết kế này đi kèm với bộ template riêng mà bạn có thể tải lên bất kỳ lúc nào, điều chỉnh, sửa đổi và sử dụng như của riêng bạn. Khi tôi từng làm việc tại một công ty tiếp thị kỹ thuật số, tất cả các bài thuyết trình công việc của tôi đã được tạo bằng Canva (và tôi có thể làm cho chúng trông đẹp hơn các bài thuyết trình của nhóm thiết kế).

Tôi sẽ không đi vào quá sâu về cách sử dụng Canva vì nó thật trực quan, tôi nghĩ bạn nên từ từ khám phá sự thú vị của nó.

Ứng dụng di động Canva

Ứng dụng Canva dành cho các thiết bị di động đã ra mắt từ năm 2016, mặc dù phiên bản đầu tiên còn đơn sơ và không phát triển mạnh bằng phiên bản nền Web dành cho máy tính.

Tuy nhiên, giờ đây các ứng dụng đã qua nhiều phiên bản cập nhật mạnh mẽ đã có thể sử dụng đầy đủ các tính năng để tạo các hình ảnh hay và thú vị ở bất kỳ đâu trên điện thoại hoặc iPad.

Bản thân tôi không sử dụng ứng dụng Canva vì tôi thực hiện phần lớn công việc của mình trên máy tính để bàn nhưng như tôi đã nói: Ứng dụng này rất tuyệt vời và bạn có thể làm rất nhiều thứ với nó.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng Canva

Tôi là một fan hâm mộ lớn của Canva, và bất cứ ai hỏi tôi về phần mềm thiết kế và tạo hình ảnh, tôi luôn gợi ý Canva vì nó sẽ không bao giờ làm tôi thất vọng. Trong năm qua, tôi đã biết rất rõ về Canva và từ những trải nghiệm của bản thân, đây là những ưu và nhược điểm tôi nhận thấy về Canva:

1 Những điều tôi thích về Canva

 1. Với nhiệm vụ là hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế , Canva sẵn lòng cung cấp các tài nguyên và hướng dẫn về thiết kế đồ họa để giúp bạn tạo ra hình ảnh tốt hơn.
 2. Ngay cả khi là thành viên bắt đầu sử dụng gói miễn phí, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu một số điều cơ bản về thiết kế đồ họa + cách sử dụng Canva.

2 Dưới đây là các khóa học hiện tại có sẵn:

 • Cách xây dựng thương hiệu (7 bài học)
 • Làm thế nào để sáng tạo (7 bài học)
 • Làm đẹp cho giao diện Twitter (sắp ra mắt)
 • Thiết kế cho Facebook (sắp ra mắt)

3 Công cụ xây dựng thương hiệu

Như tôi đã nói, tôi không phải là một nhà thiết kế đồ họa, nhưng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tạo sự nhất quán cho thương hiệu của bạn. Canva sẽ giúp bạn làm tất cả bằng cách cho phép bạn giữ tất cả các thiết kế bạn đã tạo. Trong màn hình này trong hình dưới đây, bạn có thể thấy tôi có các phông chữ đã chọn và các màu đã chọn. Bất cứ khi nào tôi muốn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mới, tôi chỉ cần tải lên và sẵn sàng để làm việc.

4 Tải ảnh trong suốt background

Điều này có vẻ không phải là vấn đề lớn đối với những người có hiểu biết cơ bản về các công cụ thiết kế tiên tiến như Photoshop. Nhưng đối với tôi, khả năng tải xuống và lưu hình ảnh với background trong suốt (định dạng PNG) là một tính năng tuyệt vời. Nhờ điều này, tôi có thể tạo các thiết kế tùy chỉnh cho doanh nghiệp in theo yêu cầu.

5 Tạo các file PDF

Một tính năng tuyệt vời khác của Canva là bạn có thể tạo pdf. Tôi vừa cập nhật xong cuốn ebook miễn phí “How To Win at Affiliate Marketing” cách đây vài tháng và tất cả hơn 40 trang được thiết kế bằng Canva.

Những điều tôi đã không thích về Canva

Một số ít (ít thôi nha) hình ảnh Canva bị mờ khi bạn tải xuống. Tôi không phải là người duy nhất mắc phải tình trạng này. Rõ ràng, có những người dùng khác đang báo cáo rằng trong các dịp, hình ảnh chúng tôi tải xuống từ Canva sẽ bị mờ đi một chút.

Cho đến nay tôi chưa tìm thấy phản hồi chính thức từ Canva về vấn đề này nhưng một số người dùng dường như đã tìm thấy cách khắc phục vấn đề này. Khi điều đó xảy ra, giải pháp của tôi chỉ đơn giản là chụp ảnh màn hình của hình ảnh, cắt nó theo kích thước mong muốn và tôi đã lưu được thiết kế của mình.

Bạn có thể sử dụng Canva Offline không?

 • Đối với phiên bản Website: Hiện tại bạn không thể sử dụng Canva (nền web) trên máy tính Offine. Vì không có cách nào có thể truy cập trang web mà không có kết nối mạng cả. Tuy nhiên, nếu trong khi bạn đang làm việc trên Canva, bạn đột nhiên mất kết nối, đừng băn khoăn. Canva đồng bộ hóa và tự động lưu mỗi bước để không bị gián đoạn nếu kết nối điện / internet bị ngắt.
 • Đối với Canva trên điện thoại: Đối với phiên bản Canva phiên bản di động (Android, iOS, iPad) bạn có thể thoả mái sử dụng mà không cần kết nối internet. Tuy nhiên, chỉ sử dụng được những dữ liệu mà bạn đã sync về máy. Còn ảnh, font… có thể không sử dụng được.

Canva có giá bao nhiêu?

Hiện tại có 3 gói giá ở Canva và đó là:

 • 12.95$/ tháng (~ 300k mỗi tháng)
 • Hoặc 119.40$/ năm (~2 triệu 7 mỗi năm)

Hoặc bạn có thể liên hệ thông tin ở đầu bài viết để mua Canva Pro với giá rẻ chỉ 250k/ năm.

Tất nhiên, là một thành viên miễn phí, bạn sẽ không có quyền truy cập vào trải nghiệm Canva đầy đủ nhưng bạn vẫn có thể thực hiện rất nhiều công việc với một tài khoản miễn phí.

Có lựa chọn khác thay thế Canva không?

Tôi chắc chắn là có, nhưng tôi chưa bao giờ sử dụng chúng vì tôi là một Canva-er trung thành. Tuy nhiên, bài đăng blog này ngay tại đây liệt kê một số lựa chọn thay thế tốt nhất của Canva, đó là:

 • Stencil
 • Snappa
 • Design Bold
 • Fotor
 • Piktochart
 • PicMonkey
 • Desygner
 • Adobe Spark

Tạm kết

Canva đã đem đến vô vàn điều tuyệt vời và đã trở thành một cái tên quen thuộc trong quá trình thiết kế. Nếu bạn dang cần một công cụ thiết kế để tạo nội dung trên mạng xã hội từ Facebook, Youtube, Instagram, Pinterest hay thư mời, menu… nhưng bạn không có nhiều kĩ năng về sử dụng các phần mềm thiết kế như Photoshop, illustrator thì Canva là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể thiết kế xuyên suốt từ điẹn thoại, iPad cho đến máy tính. Chúc bạn có những sản phẩm tốt nhất với tài khoản Canva Pro.

5/5 - (5 votes)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
HoangLink
Khách
HoangLink
3 Năm trước

Canva (Pro) cũng là một công cụ mình hay sử dụng vì nhiều tính năng, nhiều templates và đặc biệt rất ổn định. Sau khi thử qua một số công cu thiết kế được giới thiệu là tương đương nhưng vẫn thấy Canva là nhất.
Đặc biệt là bạn nào mới sử dụng thì Canva có hàng trăm video hướng dẫn khác nhau, rất dễ hiểu và bạn có thể thực hành luôn. Việc nâng cấp lên tài khoản Canva Pro chỉ cần khi bạn muốn truy cập nhiều hơn vào thư viện templates có sẵn hoặc sử dụng nhiều icon hơn. Với mình Canva Free khá đủ dùng cho nhu cầu cơ bản.
Tóm lại ở thời điểm hiện tại, Canva vẫn là công cụ thiết kế online hiệu quả nhất.