Cách tìm bạn bè Instagram bằng cách kết nối Facebook

0

Instagram là một mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Tính năng chủ yếu của mạng xã hội này là giúp mọi người chia sẻ với nhau những khoảnh khắc vui vẻ. Thông qua những hình ảnh hoặc video ngắn được ghi lại. Bạn có thể thoải mái kết nối với bạn bè trên nền tảng này. Hiện này Instagram đã cập nhật thêm 1 tính năng cực mới đó là tìm kiếm bạn bè bằng cách kết nối với tài khoản Facebook cá nhân.

Bạn mới tham gia Instagram và không biết làm thế nào để kết nối với bạn bè cũ trên Facebook ? Hôm nay admin sẽ giới thiệu đến các bạn cách để tìm kiếm bạn bè trên Instagram qua Facebook cực đơn giản. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cách tìm kiếm bạn bè Instagram qua tài khoản Facebook 

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Instagram cá nhân. Truy cập vào trang cá nhân của bạn.

đăng nhập vào Instagram

Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải màn hình.

Trang cá nhân

Bước 3: Tại danh mục công cụ mới, mở mục Khám phá mọi người.

khám phá mọi người

Xem thêm:

Bước 4: Sau đó để tìm kiếm bạn bè qua Facebook cá nhân. Chọn nút kết nối cạnh mục Kết nối với Facebook.

kết nối Facebook

Bước 5: Tất cả tài khoản Instagram của những người bạn trên Facebook giờ đã hiển thị trên màn hình. Bạn hãy ấn theo dõi để cập nhật thông tin về bạn bè hằng ngày nhé.

danh sách bạn bè

Ngoài ra nếu như tài khoản Instagram của bạn đã liên kết với tài khoản Facebook rồi. Khi bạn thực hiện thao tác ở bước 3 sẽ không thấy nút connect nữa. Danh sách phía dưới chính là thông tin bạn bè Facebook có sử dụng Instagram của bạn nhé.

Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm bạn bè trên Instagram qua tài khoản Facebook cá nhân. Cách làm vô cùng đơn giản đúng không nào. Giờ thì hãy liên kết tài khoản và cùng chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè ngay thôi!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận