Cách bật tính năng không bị ngược ảnh khi chụp ảnh Selfie trên iPhone

0

Bạn đã bao giờ khó chịu về tình trạng lật ảnh khi tự sướng trên điện thoại iPhone. Hôm nay admin sẽ giới thiệu đến các bạn cách bật tính năng đối xứng không bị ngược ảnh khi chụp ảnh Selfie trên iPhone cực đơn giản. Để bạn có thể có một tấm ảnh tự sướng siêu chuẩn nhé.

Tóm tắt nội dung

Lưu ý về phiên bản hệ điều hành iOS

Tính năng đối xứng camera chỉ mới được Apple cho phép sử dụng trên các thiết bị có hệ điều hành iOS 14 trở lên. Tuy nhiên, trong bài viết này admin sẽ hướng dẫn các bạn cách chống lật ảnh trên tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Nên đừng vội lo lắng hãy theo dõi phần hướng dẫn bên dưới để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn bật đối xứng camera chống lật ảnh trên iPhone

1 Bật tính năng đối xứng camera trên iPhone sử dụng iOS 14

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên iPhone của bạn. Tại giao diện Cài đặt chọn mục Camera.

Bước 2: Trong tag Bố cục bật tính năng Đối xứng camera trước trên iPhone chạy iOS 14. Và bây giờ hãy thử bật Camera lên và tự sướng một tấm nhé. Chắc chắn ảnh của bạn sẽ không bị lật nữa đâu.

Xem thêm:

1 Khắc phục tình trạng lật ảnh trên iPhone hệ điều hành iOS 13 về trước

Nếu như bạn sử dụng phiên bản iOS từ 13 trở về trước. Các bạn có thể thực hiện các thao tác như sau để lật lại ảnh.

Bước 1. Mở ảnh cần chỉnh trên iPhone và chọn Sửa -> chọn tiếp tuỳ chọn Xoay

Bước 2. Chọn tính năng Lât ngược ảnh là thành công!

Kinh nghiệm:  Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phần mềm chụp ảnh như Analog, VSCO, Foodie,… Để chụp ảnh tự sướng sẽ tránh tình trạng bị lật ảnh như chụp bằng ứng dụng Camera trên iPhone nhé.

Tạm kết

Vậy là Công Thức Màu đã gửi tới các bạn hướng dẫn bật tính năng đối xứng camera chống lật ảnh trên iPhone. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn một giải pháp chụp ảnh hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những bức hình ưng ý.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận