RNI Films – Ứng dụng chỉnh ảnh màu phim cổ điển cho iPhone

0

RNI Films là ứng dụng được tải về miễn phí trên App Store, bạn có thể sử dụng một số bộ lọc màu miễn phí nhưng để mở khoá tất cả bộ lọc bạn cần phải trả phí. Cũng giống như VSCO hay Snapseed, nhưng RNI Films khác biệt đó là ứng dụng có thể tái tạo lại màu sắc cổ như ngày xưa. Nếu bạn yêu thích thể loại chụp ảnh film, bạn đã từng sử dụng các máy ảnh film như Kodok Gold, Fuji Pro 160NS hay Polaroid 600… hay chỉ đơn giản mà bạn thích sự hoài cổ thì nên sử dụng ứng dụng RNI Films.

Tóm tắt nội dung

Tải RNI Films full giá rẻ

  • Giá: 40k
  • Hỗ trợ: iPhone/iPad
  • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)
  • hoặc Facebook:

Mua RNI Films cho iPhone

RNI Films – Ứng dụng chỉnh ảnh màu phim cổ điển

Các bộ lọc được chia nhỏ thành các danh mục: Instant, Negative, Vintage, Slide và Black and White. Để bắt đầu chỉnh ảnh, bạn chọn bức ảnh của mình và giao diện ứng dụng sẽ hiển thị các bộ lọc màu cho bạn lựa chọn, bộ lọc màu sẽ hiển thị Theo từng danh mục, bạn lựa chọn danh mục nào thì bộ lọc của danh mục đó sẽ hiển thị ra bằng cách vuốt từ phải sang trái.

Khi bạn đã chọn bộ lọc bạn thích, nếu bộ lọc đã hoàn hảo rồi thì có thể lưu hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram… còn muốn tinh chỉnh thêm, bạn có thể chuyển sang công cụ chỉnh sửa để điều chỉnh lại độ sáng, Contrast, Shadows… sao cho phù hợp và đẹp nhất. Điểm yếu của RNI Films là bạn không thể điều chỉnh độ mạnh của bộ lọc màu như RNI Films, nhưng nhìn chung bộ lọc khá dịu dàng và đẹp.

Bạn có thể thêm các nhiễu hạt cho bức ảnh trở nên “có hồn” hơn bằng cách chọn vào DUST  (ở cuối mục tuỳ chỉnh), các hạt khá đẹp và bạn có thể kiểm soát tốt bằng cách kéo thanh trượt. Có nhiều tuỳ chọn DUST mô phỏng lại hạt bụi bay vào cảm biến của máy ảnh phim, có 2 tuỳ chọn màu là đen và trắng bạn nhấn vào biểu tượng hạt xúc xắc để thay đổi ngẫu nhiên.

RNI Films – các tính năng chính

Bộ lọc màu đẹp

Các bộ lọc màu của FNI Films được thiết kế từ các kho phim thật và chia thành các mục khác nhau negative, slide, instant, black & white and vintage. Nhiều bộ lọc được các nhiếp ảnh gia nỗi tiếng thế giới yêu thích và lựa chọn.

Công cụ điều chỉnh

Sử dụng các công cụ điều chỉnh ảnh của RNI để đảm bảo hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn và đáp ứng đầy đủ sự sáng tạo của bạn cho bức ảnh. Bạn có thể cắt ảnh, xoay ảnh hoặc thay đổi các thông số độ sáng, độ tương phản, màu sắc và thêm nhiễu hạt và bức ảnh… và nhiều hơn thế nữa.

Chia sẻ

Sau khi bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo, bạn có thể chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… hoặc lưu ảnh đã chỉnh sửa xong vào Album ảnh trên iPhone của bạn.

Tóm tắt

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mình thường xuyên sử dụng kèm với đó là VSCOEnlight Quickshot. RNI Films là ứng dụng phải có nếu bạn thích chỉnh sửa trên iPhone và yêu thích màu phim cổ điển. Các bộ lọc màu chất lượng cao có thể mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp tuyệt vời, bộ lọc thường dùng tôi là Fuji 400H và Kodachrome 50. Nhưng tất cả đều phụ thuộc vào phong cách của bức ảnh bạn cần chỉnh sửa. Chúc bạn có những bức ảnh đẹp khi sử dụng RNI Films.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận