Tổng hợp cách chặn người dùng khác xem Story Instagram của mình

0

Story trên Instagram là nơi để bạn chia sẻ những khoảnh khắc câu chuyện đáng nhớ trong ngày dưới dạng ảnh hoặc video ngắn. Những nội dung này sẽ được hiển thị với mọi người theo dõi bạn trong vòng 24 giờ kể từ lúc đăng tin. Tuy nhiên, nếu không muốn một người dùng nào đó xem Story của mình thì phải làm thế nào? Sau đây, hãy dùng Admin tìm hiểu cách chặn người dùng khác xem Story Instagram của bạn nhé.

Những cách chặn người dùng khác xem Story của bạn đơn giản nhất

Cách 1: Sử dụng mục cài đặt của Instagram

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Vào giao diện trang cá nhân chính. Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ở góc phải màn hình. Trong menu hiện ra chọn Cài đặt.

Bước 2:  Trong giao diện Cài đặt chọn Quyền riêng tư. Sau đó chọn mục Tin. Tiếp đó, bạn ấn chọn mục Ẩn tin đối với.

Bước 3: Trong danh sách Follower hiện ra, bạn tích chọn người bạn muốn Ẩn tin và chọn Xong để lưu lại.Vậy là bạn có thể ẩn tin đó một số người dùng khác mà vẫn để họ tiếp tụ Follow bạn rồi đó.

Xem thêm:

Cách 2: Chặn người dùng khác xem Story từ giao diện chụp ảnh của Instagram

Trong giao diện chụp ảnh bạn cũng có thể chặn người dùng khác xem Story của mình, bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn trên thiết bị.

Bước 2: Chọn mục Tin của bạn ở góc trái bên trên màn hình để thêm tin mới. Tiếp tục ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc đó trong giao diện Camera mới hiện ra. Sau đó thực hiện như Bước 3Cách 1.

Cách 3: Chặn xem tin bằng cách xóa Follower

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn trên thiết bị. Chuyển đến trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Tại Trang cá nhân bạn chọn mục Người theo dõi. Tìm tên tài khoản người dùng bạn muốn chặn xem Story và chọn Gỡ. Đồng thời xác nhận muốn xóa người dùng trong thông báo hiện ra để xóa họ khỏi danh sách. Sau khi, bị xóa họ sẽ không thể xem được Story của bạn nữa.

Vậy là Công Thức Màu đã gửi tới các bạn 3 cách để chặn người dùng khác xem Story Instagram đơn giản nhất. Admin khuyến khích các bạn sử dụng 2 cách đầu tiên, bởi người dùng Instagram đó vẫn có thể tiếp tục xem bài đăng trên Trang cá nhân của bạn. Vừa không mất tình bạn mà lại vẫn thỏa mãn mong muốn cá nhân. Các bạn hãy cân nhắc khi sử dụng nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận