Hướng dẫn cách đặt lại mật khẩu Instagram khi lỡ quên mất

0
Bạn có quá nhiều tài khoản cần ghi nhớ? Sau một thời gian không đăng nhập Instagram bạn đã quên mất mật khẩu tài khoản của mình? Bạn lo lắng không biết làm thế nào để lấy lại mật khẩu tài khoản Instagram? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách đặt lại mật khẩu tài khoản Instagram khi lỡ quên mất.

Tóm tắt nội dung

2 cách đặt lại mật khẩu tài khoản Instagram đơn giản nhất

Cho dù bạn quên mất mật khẩu Instagram hay có người khác cố ý đổi mất mật khẩu của bạn. Các bạn vẫn có thể áp dụng 2 cách đơn giản dưới đây để lấy lại tài khoản nhé.

1 Đặt lại mật khẩu tài khoản Instagram trên Website

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào website của Instagram thông qua Link. Tại giao diện đăng nhập chọn nút quên mật khẩu.

Bước 2: Lúc này bạn cần nhập tên đăng nhập, email hoặc số điện thoại đã dùng đăng ký tài khoản. Để hệ thống tiến hành gửi Link hoặc mã xác nhận bạn là chủ tài khoản. Ví dụ dưới đây là thực hiện xác nhận bằng email đăng ký.

Nếu bạn nhập đúng thông tin hệ thống sẽ thông báo cho bạn thông báo đã xác nhận thành công như hình dưới đây.

Bước 3: Đăng nhập vào email bạn vừa nhập. Tìm thư có chứa liên kết đặt lại mật khẩu của Instagram > nhấn vào nút Đặt lại mật khẩu. Và nhập mật khẩu bạn muốn đặt lại trong giao diện mới. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram bình thường bằng mật khẩu vừa đặt lại.

2 Đặt lại mật khẩu tài khoản Instagram bằng app điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu từ ứng dụng Instagram trên điện thoại cũng tương tự như trên máy tính.

Bước 1: Các bạn truy cập vào tài khoản Instagram trên điện thoại. Chọn nút Quên mật khẩu.

Bước 2: Bạn lựa chọn xác minh tài khoản qua Email hoặc số điện thoại. Ví dụ nếu chọn nhập email bạn làm theo hướng dẫn ở cách 1. Nếu bạn chọn nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã xác thực bằng SMS.
Bước 3: Bạn nhập mã xác thực này vào tài khoản hệ thống sẽ đưa bạn đến mục đặt lại mật khẩu. Ở đây bạn tiến hành đặt lại mật khẩu và đăng nhập như bình thường.
Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách đặt lại mật khẩu tài khoản Instagram trong trường hợp lỡ quên mất. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận