Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram, không thể khôi phục

0

Trong bài viết trước Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram. Tuy nhiên, giả sử bạn có 2 tài khoản và muốn ngưng sử dụng vĩnh viễn một tài khoản Instagram thì phải làm thế nào? Cùng mình tìm hiểu thao tác thực hiện trong bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt nội dung

Vô hiệu hóa tạm thời tài khoản khác gì với xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram ?

1 Trường hợp vô hiệu hóa tài khoản

  • Khi sử dụng chức năng vô hiệu hóa bạn có thể sử dụng lại tài khoản bất kỳ lúc nào.
  • Trong thời gian vô hiệu hóa mọi người không thể tìm kiến cũng như nhìn thấy trang cá nhân của bạn.
  • Việc vô hiệu hóa sẽ được thực hiện ngay sau khi bạn Xác nhận.

2 Trường hợp xóa vĩnh viễn tài khoản

  • Bạn sẽ mất hoàn toàn quyền truy cập nếu như chọn xóa tài khoản.
  • Xóa vĩnh viễn đồng nghĩa với việc tên người dùng của bạn sẽ không thể sử dụng lại. Nghĩa là bạn không thể dùng tên này để mở tài khoản mới. Cũng như đổi tên cho tài khoản hiện tại.
  • Sau 30 ngày kể từ khi xác nhận xóa tài khoản. Bạn không thể lấy lại tài khoản đã thực hiện xóa.
  • Bản sao của một số tài liệu (ví dụ: bản ghi nhật ký) có thể vẫn còn trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, nhưng không liên kết với thông tin nhận dạng cá nhân.

Xem thêm:

Hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram thông qua Link.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, hãy tiến hành chọn lý do bạn muốn xóa tài khoản. Tiếp đó, tại dòng To continue, please re-enter your password (Để tiếp tục, nhập mật khẩu của bạn) nhập mật khẩu tài khoản.

Bước 3: Chọn Xóa tài khoản. Lúc này hệ thống sẽ thông báo ngày cuối cùng bạn có thể đăng nhập để duy trì tài khoản. Thường là 30 ngày sau khi thực hiện lệnh xóa. Sau khoảng thời gian này bạn không thể lấy lại tài khoản được nữa.

Lưu ý: Những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn như hình ảnh, video đã đăng tải. Sẽ không thể lấy lại sau khi xóa vĩnh viễn tài khoản. Do vậy hãy lưu trữ những thông tin này về máy tính trước khi thực hiện lệnh xóa.

Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn cách xóa vĩnh viễn Instagramđơn giản nhất. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và nhớ cân nhắc kỹ trước khi gửi lệnh nhé.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận