Mẹo xem ai đã hủy kết bạn với tài khoản Facebook của bạn [Chrome]

0

Bạn đã bao giờ thắc mắc có những ai đã hủy kết bạn Facebook với tài khoản của mình. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem ai đã hủy kết bạn Facebook của mình.

Cách xem ai đã hủy kết bạn với tài khoản Facebook

Hiện nay Facebook không có tính năng cho phép người dùng xem ai đã xóa kết bạn với mình. Do vậy, các bạn cần sử dụng một tiện ích của Chrome là Who delete me hỗ trợ. 
Bước 1: Vào Link để tải tiện ích “Who delete me” về trình duyệt của mình. Sau đó nhấn vào nút “Thêm vào Chrome” để tải về tiện ích.

Bước 2: Trong bong bóng thông báo hiện ra các bạn tiếp tục chọn Thêm tiện ích để xác nhận muốn cài đặt tiện ích.

Xem thêm:

Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn chọn tiện ích “Who delete me” trên thanh công cụ như trên hình. Sau đó, bạn ấn vào biểu tượng để bắt đầu sử dụng tiện ích. Bạn nhấn vào Check Again để tiện ích cập nhật danh sách bạn bè Facebook của bạn. Sau đó chọn View Your Friendlist.

Bước 3: Tại giao diện mới, các bạn chọn mục Who Delete Me để xem những người đã unfriend tài khoản của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ đưa ra tổng số người đã hủy kết bạn với bạn. Vậy là bạn đã có thể xem số người đã unfriend với tài khoản Facebook của mình rồi đó.

Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn cách xem số người đã hủy kết bạn với tài khoản Facebook của bạn. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn thỏa mãn được trí tò mò. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận