Cách thoát Facebook từ xa bằng điện thoại và máy tính

0

Facebook có các tính năng bảo mật giúp cho người dùng bảo mật, an toàn cho tài khoản của người dùng. Một trong các số đó là tính năng đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên điện thoại hoặc máy tính.

Tóm tắt nội dung

Khi nào bạn cần đăng xuất Facebook từ xa?

Sẽ có lúc bạn rơi vào tình huống ra ngoài quán net nhưng khi về chợt nhớ ra mình quên đăng xuất tài khoản Facebook. Máy điện thoại của bạn hết pin, bạn mượn điện thoại của ai khác để truy cập Facebook. Việc chúng ta vô ý lãng quên ấy nếu không may sẽ là cơ hội tốt cho kẻ xấu lợi dụng. Họ có thể dùng danh tính của bạn để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản…Đã rất nhiều trường hợp bị lừa tiền chỉ vì cứ nghĩ người đang nói chuyện với mình là bạn bè, người thân. Bên cạnh đó, bạn sẽ rất dễ bị lộ các thông tin cá nhân thậm chí tệ hơn sẽ bị bôi nhọ, tống tiền.

Vậy khi rơi vào trường hợp như thế, bạn nên làm gì? Trước hết hãy bình tình và thực hiện các thao tác nhằm thoát Facebook từ xa bằng điện thoại và máy tính.

Tuy nhiên, chỉ dẫn này chỉ có tác dụng khi bạn không lưu thông tin đăng nhập trên các thiết bị lạ ấy (như ảnh dưới đây)

Với trường hợp đó, bạn phải dùng chính thiết bị ấy để thực hiện các thao tác bên dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng xuất tài khoản của mình từ xa bằng cả điện thoại và máy tính. Nằm lòng ngay các thao tác này để cứu cánh cho tài khoản Facebook kịp thời khi có vấn đề nhé.

Xem thêm

Đăng xuất tài khoản bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook. Nhấn Chọn biểu tượng hình tam giác hướng xuống

Bước 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Tiếp đến bạn nhấn chọn Cài đặt.

Bước 3: Nhấn Chọn mục Bảo mật và đăng nhập. Tiếp, chọn Xem thêm tại mục Nơi bạn đã đăng nhập.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiện ra danh sách những nơi bạn đã đăng nhập. Để đăng xuất, bạn click vào dấu 3 chấm (bên phải màn hình). Chọn Đăng xuất

Tại bước này, bạn có thể thoát tài khoản ra khỏi tất cả các thiết bị. Bạn chỉ cần Kéo xuống dưới Chọn Đăng xuất khỏi tất cả -> Đăng xuất.

Đăng xuất tài khoản bằng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook.Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Cuộn xuống chọn Cài đặt & Quyền riêng tư. Tiếp đó, chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Bảo mật và đăng nhập. Nhấn chọn Xem tất cả tại mục Nơi bạn đã đăng nhập.

Bước 3: Những nơi bạn đăng nhâp sẽ hiện ra ở đây. Để đăng xuất, bạn click vào dấu 3 chấm rồi chọn Đăng xuất.

Để an toàn hơn, chúng tôi khuyến nghị bạn nên đăng xuất ra khỏi tất cả các thiết bị khác. Bạn cần Cuộn xuống cuối trang, chọn Đăng xuất khỏi tất cả > Đăng xuất.

 

Ở bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thoát tài khoản Instagram từ xa khi thấy trên thiết bị lạ.  

Tại bài viết này, Công Thức Màu xin chia sẻ với bạn các bạn cách thoát Facebook từ xa. Bạn có thể áp dụng nếu bất cẩn quên đăng xuất tài khoản trên các thiết bị lạ.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận