Hướng dẫn xem lịch sử đổi tên tài khoản của người khác trên Instagram

1

“Đào mộ” ảnh cũ là xưa rồi, giờ bạn còn có thể tìm lại tiểu sử về tài khoản Instagram của người mà bạn quan tâm! Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách đơn giản nhất để xem lịch sử đổi tên trên tên tài khoản Instagram của người khác.

Tóm tắt nội dung

Bạn có thể xem lịch sử đổi tên của những ai trên Instagram?

Đáng tiếc rằng không phải tài khoản nào cũng được Instagram công khai lịch sử đổi tên. Bạn chỉ có thể xem thông tin về ngày đổi tên và những tên từng đặt đối với tài khoản có định dạng fanpage hoặc là người nổi tiếng (có tick xanh). Điều này nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư của những tài khoản cá nhân trên Instagram.

Cách xem lịch sử đổi tên của một tài khoản trên Instagram

Để xem được lịch sử đổi tên tài khoản người dùng bạn đang quan tâm trên Instagram, chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào tài khoản Instagram bạn muốn tìm hiểu -> chọn biểu tượng dấu ba chấm góc phải phía trên màn hình.

Bước 2: Chọn Giới thiệu về tài khoản này.

Bước 3: Ở đây, bạn có thể nhìn thấy một vài thông tin tổng quát của tài khoản như ngày tạo lập tài khoản, vị trí địa lý của người dùng, số lượng tên đã thay đổi và số người theo dõi chung. Bạn chọn Tên người dùng cũ.

Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ những tên mà tài khoản người dùng này đã đổi kèm theo thời gian đổi cụ thể.

Tạm kết

Không cần tải app hay sử dụng website trung gian, việc xem lịch sử đổi tên tài khoản đơn giản hơn nhiều so với bạn tưởng tượng, phải không nào? Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và muốn tìm hiểu nhiều thủ thuật Instagram thú vị hơn nữa, hãy truy cập Công Thức Màu để đọc thêm nhé!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Thuỳ Duyên
Khách
Thuỳ Duyên
2 Năm trước

Em không còn thấy 3 dấu chấm nữa thay vào đó 3 dấu gạch và em tìm hết trong các mục vẫn chưa thấy mục gth tài khoản ah