Chỉnh ảnh trên Instagram sao cho đẹp?

0

Mỗi khi cần chỉnh ảnh, chúng ta thường sẽ nghĩ ngay tới những ứng dụng chỉnh ảnh “thần thánh” trên điện thoại. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có nhiều thời gian cũng như có nhu cầu chỉnh sửa phức tạp. Do đó, chỉnh ảnh trực tiếp trên Instagram trước khi đăng sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh ảnh đẹp trên Instagram và một số bộ lọc màu đang được ưa thích của ứng dụng này.

Tóm tắt nội dung

Các bước chỉnh ảnh trên Instagram

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể thay đổi 180 độ chất lượng hình ảnh của mình! Thay vì up trực tiếp lên Instagram, hãy thử áp dụng quy trình chỉnh ảnh cực nhanh chóng dưới đây nhé:

Bước 1: Vào app Instagram -> chọn biểu tượng dấu cộng ở góc trên màn hình.

Bước 2: Lựa chọn bức ảnh mà bạn muốn đăng -> chọn Tiếp.

Bước 3: Áp dụng filter mà bạn yêu thích bằng cách nhấp chọn. Hãy nhớ rằng hình ảnh sẽ đẹp hơn nếu như có filter và caption đồng bộ với cảm xúc, tâm trạng.

Bước 4: Sau khi chọn xong filter, chọn Tiếp để kết thúc quá trình chỉnh ảnh đơn giản.

Bước 5: Gắn thẻ người khác, thêm địa điểm,… và thực hiện các tùy chọn khác (nếu muốn) -> chọn Chia sẻ để up ảnh lên Instagram.

Một số filter đẹp hay được sử dụng trên Instagram

Quá trình chỉnh ảnh được giới thiệu phía trên đã rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có thể làm nhanh hơn nữa nếu biết một số bộ lọc màu (filter) đẹp, được nhiều người sử dụng trên Instagram. Vậy những filter đó là gì? Hãy kéo xuống xem nội dung bên dưới để biết được đáp án nhé!

  • Valencia

  • Ludwig

  • Lo-Fi

  • Nashville

  • Gingham

Tạm kết

Design, edit ảnh chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều công sức, thời gian cũng như kiến thức về màu sắc và bố cục hình ảnh. Tuy nhiên, với những bức ảnh thường ngày, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác chỉnh sửa cơ bản trên Instagram là đã đủ để thu được kết quả mỹ mãn đáp ứng nhu cầu đăng post rồi. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh ảnh chuyên sâu hơn, đừng quên ghé qua các bài chia sẻ thủ thuật chỉnh ảnh khác trên Công Thức Màu nhé!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận