Beatleap – ứng dụng chỉnh video nhảy theo beat của nhạc

0

Edit video không còn là khái niệm mới mẻ đối với chúng ta. Nhưng bạn đã biết cách chỉnh sửa video sao cho hình ảnh trùng khớp với beat nhạc hay chưa? Với ứng dụng Beatleap, video viral như vậy sẽ được thực hiện tự động chỉ với một lần chạm. Cùng tìm hiểu nhé!

Tóm tắt nội dung

Beatleap là gì?

Beatleap là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video theo trend toàn diện nhất hiện nay. Được sản xuất bởi nhà phát hành Lightricks (mẹ đẻ của app Facetune và Videoleap siêu hot), Beatleap sở hữu những công cụ đỉnh cao, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video với nhiều tính năng tự động hay ho. Bạn không cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực edit video bởi Beatleap sẽ làm toàn bộ các bước để bạn có được những thành phẩm video mãn nhãn.

Tải ứng dụng Beatleap giá rẻ cho iPhone

Bạn có thể đăng ký VIP của Beatleap ngay trên app với giá 1500k, nhưng nếu tài chính bạn hạn chế thì có thể tham khảo dịch vụ bên mình với giá rẻ hơn.

  • Giá chỉ 100k
  • Hỗ trợ: iPhone và iPad
  • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)

hoặc inbox Facebook: 

Mua Beatleap Giá Rẻ

Sự khác biệt giữa Beatleap và các ứng dụng edit video khác là gì?

Beatleap tập trung vào yếu tố “chuyển động” và “hiệu ứng”. Nhiều ứng dụng khác cũng có tính năng ghép nhạc khi edit video, nhưng không hoàn toàn giống với Beatleap. Điểm mạnh của Beatleap là khả năng tự động ghép beat nhạc khớp với từng chuyển động trong video. Các hiệu ứng (effect) bắt mắt được lồng ghép tinh tế vào từng động tác. Sử dụng Beatleap, bạn có thể “feel the beat” đúng nghĩa.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng cách sử dụng Beatleap khá khó vì những sản phẩm tạo ra từ ứng dụng này mang tính nghệ thuật cao và tương đối phức tạp. Thực tế là không phải vậy. Người dùng chỉ cần “tap tap” vài lần trên điện thoại, một video viral hoàn chỉnh đã ra đời. Khả năng chỉnh sửa tự động của Beatleap đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi ưu điểm tiết kiệm thời gian, phù hợp cả với những người không có kinh nghiệm edit video.

Tính năng chính của Beatleap

1 Lượng tài nguyên đồ sộ

50 filter đẹp mắt, hơn 20 công cụ edit chuyên nghiệp cùng cả nghìn bài hát để bạn lồng ghép vào video đã được chuẩn bị sẵn sàng!

2 Tự động chỉnh sửa

Người dùng chỉ cần nhập những đoạn video gốc và lựa chọn bản nhạc yêu thích, Beatleap sẽ tự động cắt ghép video sao cho phù hợp với beat nhạc đó. Không chỉ vậy, Beatleap còn tự động ghép effect thích hợp vào những chuyển động khác nhau trong video của bạn.

3 Các công cụ edit thủ công

Nếu bạn vẫn muốn tự tay chỉnh sửa để cho ra đời những thành phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân, không khó để Beatleap đáp ứng cho bạn.

Với những công cụ dưới dây, bạn đã có đủ điều kiện để hiện thực hóa mong muốn chỉnh sửa video chuyên nghiệp:

  • Spilt: chia thành nhiều video nhỏ hơn từ video gốc
  • Fast Cut: cắt chuyển đoạn
  • Boomerang: hiệu ứng lặp lại video
  • Zoom: phóng to video
  • Hue: đổi màu
  • Speed: tua nhanh/chậm cho video
  • Flash: hiệu ứng đèn flash nhấp nháy.

Tạm kết

Giờ thì bạn đã biết mình nên sử dụng app nào để edit video viral chưa nhỉ? Không phải ngẫu nhiên mà chiếc app này lại nhận được 4.9 sao vote trên App Store. Hãy cài đặt và trải nghiệm ứng dụng chỉnh sửa video theo trend Beatleap và chia sẻ cho Công Thức Màu những cảm nhận thực tế của bạn nhé!

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận