Mojo – app tạo video story Instagram, Facebook siêu xinh cho bạn

0

Đã đến lúc bạn nên tạm biệt cách đăng video truyền thống lên story Instagram, Facebook của mình. Để thu hút nhiều người xem hơn hay đơn giản chỉ là tạo story đẹp mắt lưu làm kỷ niệm, hãy dành ít phút để “phù phép” cho video của bạn thông qua Mojo – app tạo story Instagram đang nhận được vô số lời khen tích cực trên App Store.

Tóm tắt nội dung

Tải ứng dụng Mojo Pro cho iPhone giá rẻ

  • Giá chỉ: 50k
  • Hỗ trợ: iPhone và iPad
  • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)

hoặc inbox Facebook:

Mua Mojo cho iPhone

Giới thiệu chung về ứng dụng Mojo

Link tải: iOS/Android

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với các ứng dụng chỉnh ảnh như Unfold hay ArtoryCanva… nhưng có lẽ bạn sẽ chưa biết nhiều đến việc edit video story để up Instagram. Để có được những video chất lượng để làm highlight story, thậm chỉ là tạo video giới thiệu sản phẩm và quảng cáo, bạn chỉ cần một ứng dụng duy nhất, đó là Mojo.

Lời giới thiệu của nhà phát hành dành cho Mojo hết sức đơn giản: “Ứng dụng tạo video story tuyệt đẹp“. Chỉ một nhiệm vụ, và Mojo đã hoàn thành nhiệm vụ đó một cách xuất sắc. Mojo tích hợp đầy đủ công cụ, bộ lọc cần thiết để bạn hoàn thiện “tác phẩm story” của mình.

Điểm thú vị khi trải nghiệm ứng dụng Mojo là bạn không cần phải tự nghĩ mẫu thiết kế. 365 ngày 1 năm, sẽ thật khó khăn và mất thời gian nếu ngày nào bạn cũng phải nghĩ ra một kiểu thiết kế mới cho story của mình. Mojo sở hữu kho lưu trữ template story khổng lồ. Bạn có thể tìm được các mẫu ưng ý chỉ trong nháy mắt mà không phải chỉnh sửa gì nhiều. Vì vậy, ứng dụng này sẽ là cánh tay phải đắc lực đối với những bạn không có nhiều thời gian để chỉnh sửa video trước khi đăng story.

Các tính năng chính của Mojo

  • Hàng trăm template có sẵn và bạn vẫn có thực hiện chỉnh sửa trên template đó nếu muốn tạo sự khác biệt.
  • Hơn 100 phong cách text khác nhau. Tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ, hiệu ứng, vị trí,… của text theo ý muốn.
  • Chèn effect (hiệu ứng) mãn nhãn vào story
  • Tạo video nhiều kích cỡ, tương thích với nhiều nền tảng
  • Kho lưu trữ nhạc lớn, lồng nhạc vào video đơn giản
  • Hàng nghìn ảnh và video có sẵn để bạn sử dụng tùy ý

Tạm kết

Ngoài những ưu điểm kể trên, Mojo còn sở hữu nhiều tính năng thú vị khác đang đợi bạn khám phá. Hãy bắt đầu hành trình edit video đăng story bằng Mojo thật chuyên nghiệp như các KOL ngay hôm nay! Đừng quên chia sẻ những tác phẩm xinh xắn với Công Thức Màu bạn nhé.

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận