Chia sẻ các ứng dụng ghắp mặt vào video trên điện thoại đọc lạ

0

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng giúp ghép mặt vào video ngay trên điện thoại của mình. Để tự sáng tạo những video cực thú vị. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới các bạn 3 ứng dụng ghép mặt vào video trên điện thoại giúp bạn thực hiện các thao tác cắt ghép cực đơn giản và tiện dụng nhé.

Tóm tắt nội dung

1 DOUPAI FACE – Ghép ảnh video vui nhộn

DOUPAI FACE là ứng dụng hỗ trợ ghép mặt vào ảnh hoặc video có sẵn trong kho lưu trữ một cách đơn giản nhất. Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn kho nhạc với đủ các thể loại nhạc khác nhau. Để bạn thỏa sức sáng tạo ra những video vui nhộn, độc đáo nhất. Ứng dụng hiện nay mới chỉ hỗ trợ người dùng Android.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Hàng ngàn mẫu video mới lạ và độc đáo được cập nhật mỗi ngày.
  • Kho nhạc với đầy đủ các thể loại khác nhau sẵn sàng cho sự sáng tạo của bạn.
  • Các thao tác đơn giản tối ưu cho người dùng.

Lưu ý: Ứng dụng cho phép tải về miễn phí tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí trong 3 ngày đầu. Sau đó, bạn cần trả phí để tiếp tục sử dụng.

Xem thêm:

2 FaceComedy – App ghép mặt vào video

Link tải: iOS

FaceComedy là ứng dụng giúp bạn hoán đổi khuôn mặt với ngôi sao mình ưa thích. Với kho dữ liệu bao gồm những video mới nhất từ các bộ phim đình đám, những ngôi sao điện ảnh hot nhất. Tất cả những gì bạn cần là một bức ảnh selfie cá nhân và Apps sẽ giúp bạn hóa thân thành nhân vật mà bạn ưa thích nhất trong video. Hiện nay, FaceComedy mới chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Các video mới nhất từ các ngôi sao, diễn viên, ca sĩ mà bạn ưa thích được cập nhật mỗi ngày.
  • Cam kết bảo mật toàn bộ những bức ảnh cá nhân bạn chụp dùng để ghép.
  • Hỗ trợ chia sẻ các video đã ghép trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, twistter,…

Lưu ý: Bạn cần phải trả khoảng 69.000 đồng cho việc tải và sử dụng ứng dụng này.

3 App ghép mặt vào video – Reface

Reface là ứng dụng hoán đổi khuôn mặt được đánh giá cao nhất. Ứng dụng giúp bạn hoán đổi khuôn mặt với những nhân vật trong các video và GIF một cách chân thực nhất. Tất cả những gì bạn cần có là một bức ảnh selfie của bản thân và một video/ GIF của một người nổi tiếng bạn ưa thích. Reface sẽ giúp bạn tạo ra những meme vui nhộn hoặc những clip cực ngầu một cách đơn giản nhất.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Hoán đổi khuôn mặt với công nghệ Deepfake tạo nên những video/ GIF chân thực nhất.
  • Kho lưu trữ video gốc với hàng ngàn video phong phú đa dạng. Được phân loại theo các chủ đề khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa.
  • Lưu trữ video dưới nhiều dạng khác nhau như mp3, GIF,…
  • Sau khi tiến hành ghép mặt vào video các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó trên các mạng xã hội. Hoặc bạn cũng có thể đăng tải lên tài khoản Reface của chính mình để khoe với mọi người.

Vậy là Công Thức Màu đã giới thiệu tới các bạn 3 ứng dụng ghép mặt vào video ngay trên điện thoại tiện dụng nhất. Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết các bạn sẽ tự tạo cho mình được những video thú vị nhất. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận