5 ứng dụng ghi chú tốt nhất trên iPad có hỗ trợ bút Apple Pencil

0

Apple Pencil được nhà táo triển khai trên các thiết bị từ iPad Pro trở lên. Ngoài ra, hệ điều hành iPadOS 14 cũng được Apple thêm vào tính năng Scribble. Tính năng này giúp người dùng sễ dàng đổi chữ viết tay thành văn bản. Hôm nay, mình sẽ gửi tới các bạn 5 Apps ghi chú tốt nhất trên iPad có hỗ trợ sử dụng bút Apple Pencil.

Tóm tắt nội dung

Notes – Apps ghi chú tốt nhất trên iPad

Notes là ứng dụng được cung cấp bởi Apple. Không hề kém cạnh những ứng dụng cung cấp bởi các bên thứ 3. Notes là nơi tốt nhất để ghi lại những suy nghĩ nhanh chóng hoặc để lưu các ghi chú dài. Chứa đầy danh sách kiểm tra, hình ảnh, liên kết web, tài liệu được quét, ghi chú viết tay hoặc bản phác thảo. Và với iCloud, thật dễ dàng để đồng bộ hóa tất cả các thiết bị của bạn, vì vậy bạn sẽ luôn mang theo các ghi chú bên mình. Ngoài ra, Notes cũng hỗ trợ sử dụng Apple Pencil và tính năng bảo vệ ghi chú bằng mất khẩu.

Notability – Apps ghi chú bài giảng tốt nhất trên iPad

Notability là ứng dụng  trả phí bán chạy nhất trên iPad Store. Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này đó là khả năng ghi chú PDFghi âm bài giảng. Notability hỗ trợ người dùng thêm các đoạn ghi âm để bổ sung cho ghi chú. Bạn có thể phát lại các bản ghi âm bằng cách chạm vào bất kỳ đâu trên ghi chú của bạn để nghe những gì được nói tại thời điểm đó. Ngoài ra, giao diện được tối ưu với những công cụ vẽchỉnh sửa giúp cho ghi chú của bạn trở nên bắt mắt và dễ ghi nhớ hơn. Và dễ dàng đồng bộ hóa trên các thiết bị từ Apple. Cũng là những điểm biến Notability trở thành ứng dụng bán chạy nhất trên iPad.

Lưu ý: để tải xuống và sử dụng ứng dụng Notability các bạn phải trả mức phí là 8,99$. hoặc bạn có thể tải Notability chỉ 50k giá rẻ cho iPad.

Xem thêm:

GoodNotes – Ứng dụng ghi chú hình ảnh tốt nhất

GoodNotes biến iPad của bạn trở thành giấy kỹ thuật số thông minh. Ứng dụng nổi bật với khả năng biến những hình vẽ tay đơn giản bằng Apple Pencil của bạn. Trở thành những hình ảnh hoàn hảo về mặt hình học. Ngoài ra GoodNotes hỗ trợ đọc chữ viết tay của bạn và chuyển nó thành văn bản. Ứng dụng này vô cùng phù hợp với những người dùng có thói quen ghi nhớ bằng hình ảnh.

Lưu ý: bạn cần trả mức phí là 7,99$ cho việc tải xuống và sử dụng ứng dụng GoodNotes.

Microsoft OneNote – Apps ghi chú nhóm hiệu quả nhất

Link tải: Microsoft OneNote

Microsoft OneNote là ứng dụng ghi chú nhóm hiệu quả giúp bạn đơn giản hóa việc lập kế hoạch khó khăn. Bạn có thể lập kế hoạch cho sự kiện lớn, nắm bắt khoảnh khắc cảm hứng chợt đến để tạo ra những điều mới mẻ và theo dõi danh sách việc vặt quan trọng không được phép quên. Đồng bộ ghi chú qua OneDrive để truy nhập mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng cũng chó phép kết nối người dùng khác nhau thông qua tài khoản Microsoft. Với Microsoft OneNote bạn hoàn toàn có thể chia sẻ, mời cộng tác viên cùng xây dựng và theo dõi tiến độ kế hoạch một cách đơn giản nhất.

Nebo – Ứng dụng hỗ trợ đọc chữ viết tay tốt nhất

Nebo là ứng dụng ghi chú giúp viết tay trở nên mạnh mẽ và linh hoạt như văn bản được đánh máy. Biến ghi chú viết tay thành tài liệu chuyên nghiệp nhờ tính năng nhận dạng chữ viết taychuyển đổi thành văn bản tốt nhất thế giới. Nebo hiểu và chuyển đổi chính xác ngay cả những nét vẽ nguệch ngoạc khó hiểu nhất trong 66 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng cũng hỗ trợ bạn nhập và xuất định dạng file PDF.

Vậy là Công Thức Màu đã gửi tới các bạn bài viết giới thiệu về 5 ứng dụng ghi chú trên iPad tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất với công việc của mình.

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận