Seen: Story Editor – “siêu phẩm” tạo story đăng Instagram, Facebook

0

Không chỉ “làm trùm” mảng chỉnh sửa ảnh và video, Lightricks còn tung ra thị trường “siêu phẩm” tạo, chỉnh sửa story để phục vụ nhu cầu “sống ảo” mỗi ngày của giới trẻ. Với ứng dụng Seen: Story Editor, đã đến lúc bạn tạm biệt những chiếc story nhàm chán trên Instagram, Facebook rồi. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Tóm tắt nội dung

Ứng dụng Seen giúp ích gì cho bạn?

  • Link tải: iOS

Nhiều người nghĩ rằng chỉnh sửa ảnh, video là một lĩnh vực nào đó rất cao siêu, trong khi đó đăng story lại đơn giản hơn nhiều. Trên thực tế, để story Instagram của bạn trở nên bắt mắt và thu hút người xem, bạn cũng cần phải đầu tư công sức để chỉnh sửa chúng. Đó là lý do mà các ứng dụng tạo story như Mojo, Unfold… ra đời và Seen là một trong những app đó.

Mặc dù có cách sử dụng đơn giản, không đòi hỏi kinh nghiệm chỉnh ảnh cao siêu nhưng thành quả đạt được lại cực kỳ chuyên nghiệp. Khi sử dụng Seen, bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian trong việc up story. Mỗi ngày vài cái story đăng Instagram, Facebook, mà cái nào cũng đẹp sẽ chẳng phải vấn đề gì to tát đối với ứng dụng Seen!

Ứng dụng Seen có những tính năng gì?

Seen sở hữu những tính năng tuyệt vời để story của bạn “nổi bần bật” giữa vô vàn story khác:

1 Kho template dồi dào

Không chỉ có template tĩnh, ứng dụng Seen còn cung cấp cho người dùng nhiều loại template động để phục vụ chuyển cảnh trong video. Các template này được phân loại thành các chủ đề khác nhau một cách bài bản, khoa học để bạn dễ dàng tìm kiếm.

2 GIF và Sticker đẹp mắt

Để trang trí cho Story của bạn, chúng ta không thể bỏ qua những chiếc sticker và ảnh GIF bắt mắt. App Seen có số lượng GIF và sticker khổng lồ, do đó bạn không cần lo sẽ dùng hết hay không tìm được loại ưng ý.

3 Hiệu ứng văn bản gây ấn tượng

Lightricks đã khẳng định rằng, hiệu ứng text dạng hoạt hình của Seen sẽ khiến các followers ngay lập tức dừng việc ấn chuyển tiếp story để chú ý xem bạn viết gì. Hãy trải nghiệm Seen ngay để kiểm chứng lời khẳng định này nhé!

Tạm kết

Với cách dùng dễ hiểu mà vẫn tối ưu hiệu quả, Seen: Story Editor sẽ là sự lựa chọn an toàn với những bạn ngại khám phá những ứng dụng phức tạp và chỉ cần một chiếc app đơn giản phục vụ nhu cầu đăng story mỗi ngày. Nếu bạn còn thắc mắc về ứng dụng tạo story Facebook, Instagram Seen, hãy liên hệ ngay với Công Thức Màu để được giải đáp nhanh nhất nhé!

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận