Hướng dẫn cách đổi hình nền trên Zalo cực nhanh và đơn giản

0

Zalo là mạng xã hội được giới công chức văn phòng và các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều tính năng phù hợp với các đặc thù công việc mạng xã hội này đã trở thành môi trường làm việc online của rất nhiều doanh nghiệp. Làm thế nào để môi trường làm việc của bạn trở nên thú vị và mới mẻ hơn? Tìm hiểu ngay cách đổi hình nền Zalo cực nhanh và đơn giản để tạo cảm hứng cho công việc nhé.

Tóm tắt nội dung

Cách đổi hình nền tin nhắn Zalo đơn giản

Đổi hình nền Zalo trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình. Chọn cuộc trò chuyện bạn muốn thay đổi hình nền.

Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ngay góc phải phía trên màn hình. Sau đó, chọn mục đổi hình nền.

Bước 3: Tại đây bạn có thể chọn một số hình nền mặc định Zalo cung cấp. Hoặc ấn vào biểu tượng Camera để chọn hình nền tùy ý. Bạn có thể tích chọn mục Đổi hình nền cho cả 2 bên để cả 2 người tham gia vào cuộc trò chuyện đều nhìn thấy. Hoặc bỏ tích để chỉ đổi hình nền với giao diện tài khoản của bạn.

Bước 4: Khi đã chọn được ảnh nền mà ưa thích bạn chỉ việc chọn Xong ở góc phải bên trên màn hình. Khi phía dưới màn hình chỗ gần khung Chat có thông bảo”Hình nền đã được thay đổi“. Đồng thời bạn thấy hình nền bạn chọn hiển thị ở giao diện Chat thì bạn đã thực hiện thành công rồi đó.

Xem thêm:

Tại sao không nhìn thấy hình nền đã đổi trên máy tính

Hiện nay, Zalo chưa cập nhật tính năng đổi ảnh nền đoạn chat trên trang web cũng như ứng dụng Zalo trên các hệ điều hành máy tính. Vậy nên bạn chỉ có thể nhìn thấy hình nền Zalo khi sử dụng apps trên điện thoại thông minh thôi nhé.

Tạm kết

Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn cách để đổi hình nền Zalo cho cuộc trò chuyện, group thêm phần thú vị. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích. Chúc các bạn thực hiện thành công

4/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận