5 cách tạo Story đẹp, lạ trên ứng dụng Instagram

0

Story là tính năng có trên các mạng xã hội Facebook, Instagram, Youtube…  giúp các bạn có thể cập nhập tình hình của mình mỗi ngày thông qua các bức ảnh, video ngắn. Chính vì việc đăng story mang tính chất thường xuyên nên  không phải ngày nào bạn cũng có thời gian tỉ mẩn chỉnh sửa từng bức ảnh được. Vậy làm thế nào để nhanh chóng có được một tấm đẹp, không gây nhàm chán để up Story mỗi ngày? Hãy cùng Công Thức Màu đến với  5 cách tạo  Story đẹp, lạ trên ứng dụng Instagram.

Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng Instagram về máy. Nếu máy của bạn có sẵn ứng dụng này, hãy chắc chắn rằng ứng dụng đã cập nhật phiên bản mới nhất. Instagram hiện đã có mặt tại Android và iOS nha.

Tóm tắt nội dung

1 Filter

Sau khi bật tính năng Story của Instagram lên, bạn hãy kéo hết phần hiệu ứng sang trái. Đến cuối cùng sẽ thấy biểu tượng tìm kiếm. Ấn vào đó bạn sẽ thấy cả một kho tàng Filter miễn phí. Kéo lên để tìm một hiệu ứng thật xinh, selfie một tấm thật đẹp nha!

Công Thức Màu xin được gợi ý một số filter đẹp mà chúng mình sưu tầm được:

[envira-gallery id=”5782″]

Mình phải nói một chút về màu Peach này. Xinh thật sự đó mọi người. Màu này mình thử ngoài nắng thấy da mình hơi bóng nhẹ, cảm giác căng mịn. Còn chụp trong điều kiện thiếu ảnh sáng thì như mọi người thấy ở ảnh trên đó. Hồng đào chưa bao giờ làm mình thất vọng.

  • Một số sticker xinh xẻo.

[envira-gallery id=”5783″]

Bạn ấn vào kín lúp, nhập tên Filter cần tìm là sẽ ra nhé!

 

2 Ảnh ẩn, hiện dưới lớp màu (Áp dụng trên iPhone)

Chưa bàn đến chuyện đẹp hay không, nhưng trước hết mình thấy cách này rất bắt mắt.

  • Trước hết bạn chụp một tấm ảnh thật đẹp lên Story. Phóng to, thu nhỏ theo ý mình muốn.

  • Sau đó chọn bảng màu, tìm màu mình thích. Một lưu ý nhỏ, nếu bạn không thích những màu có sẵn, bạn có thể chạm vào một màu bất kì và giữ một lúc sẽ hiện ra bẳng màu. Từ đó bạn kéo chọn màu phù hợp nhé!
  • Chọn được màu xong rồi, bạn ấn vào màn hình ảnh và giữ một lúc. Cả màn sẽ full màu mà bạn vừa chọn.
  • Lấy tẩy để tạo ra những đường nét mà bạn muốn là xong nha.

3 Thêm ảnh (Áp dụng trên iPhone)

  • Chụp một tấm ảnh xinh đẹp trên phần Story.
  • Thoát ứng dụng Instagram, chọn Thư Viện Ảnh , ấn vào tấm ảnh bạn muốn ghép vào, chọn sao chép.

  • Thoát Thư Viện Ảnh, chọn Instagram. Bạn sẽ thấy bức hình mình vừa sao chép sẽ hiển thị trên màn hình chính. Ấn thêm vào vào và căn chỉnh sao cho phù hợp với ảnh gốc.

  • Lặp lai các bước trên nếu bạn muốn thêm nhiều ảnh hơn nha.

4 GIFT

Phần này thì chắc hẳn mọi người đều biết hết rồi đúng không? Nhưng hôm nay Công Thức Màu đã tổng hợp lại một số GIFT đặc biệt xinh xắn và chia sẻ với mọi người.

5 Tổng hợp 4 cách trên với nhau.

Bạn có thể linh động các bước nhé, Không nhất thiết phải theo thứ tự nhất định đâu nha.

Chia sẻ với mọi người một chiếc Story xinh đẹp mà mình đã kết hợp cả bốn cách trên.

Tạm kết

Trên đây là 5 cách giúp cho Story Instagram của bạn thêm phần thú vị mà vô cùng đơn giản. Với những cách trên đây, bạn có thể sử dụng linh hoạt để tạo ra chất riêng cho chiếc trang cá nhân xinh xắn của mình qua từng ngày nha. Hy vọng rằng bạn sẽ thích bài viết này. Nếu có góp ý hay thắc mắc gì thì đừng quên để lại dưới phần bình luận cho chúng mình biết nha! Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết!

Tham khảo thêm app làm Story đẹp:

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận