Cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook ở mọi thời điển tuỳ chọn

0

Bạn là người dùng lâu năm của Facebook, sở hữu một tài khoản lưu trữ rất nhiều kỷ niệm đẹp. Bạn có một mẩu tin nhắn cũ rất quan trọng nhưng không biết cách tìm lại. Hãy cùng tìm hiểu cách xem lại tin nhắn cũ tài khoản Facebook từ thời điểm bất kỳ nhé.

Tóm tắt nội dung

Cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook đơn giản

Những cách thực hiện sau đây phù hợp với thao tác trên máy tính. Để thực hiện bạn cần nhớ ngày tháng đã gửi hoặc nhận tin nhắn đó. Hoặc cũng có thể áp dụng khi bạn muốn xem lại tin nhắn đầu tiên của cuộc trò chuyện. Chi tiết cách thực hiện sẽ được Admin hướng dẫn cụ thể ngay sau đây nhé.

Xem tin nhắn cũ Facebook khi bạn nhớ ngày nhận/ gửi tin

Bước 1: Các bạn cần đăng nhập vào Facebook Messenger thông qua Link. 

Bước 2: Chọn một người bất kỳ bạn muốn xem lại tin nhắn cũ. Tìm dòng Xem tin nhắn cũ hơn. Tiếp đó click chuột phải và chọn Mở liên kết trong tab mới.

Bước 3: Sau đó bạn mở một tab mới nữa và truy cập vào Link.  Trong giao diện web EpochConverter. Bạn chọn thời điểm đã nhận/gửi tin nhắn cũ muốn tìm lại ở dòng:

Yr (năm) – Mon (tháng) – Day (ngày) – Hr (giờ) – Min (phút) – Sec (giây).

Lưu ý: Một tips nhỏ cho các bạn đó là đặt giá trị Hr(0) Min(0) Sec(0). Với công thức này bạn sẽ bắt đầu xem lại từ tin nhắn đầu tiên của ngày chỉ định. Sau đó, các bạn load lại để tìm tin nhắn cần xem cũng không tốn quá nhiều thời gian. Bởi thông thường nhớ được thời điểm gửi/ nhận tin nhắn tính theo giờ là khá khó.

Bước 4: Khi đã điền xong thời gian bạn chọn nút Human date to Timestamp. Sao chép mã Epoch timestamp như hình dưới.

Bước 5: Bạn quay trở lại Tab Facebook Messenger mới mở ở bước 2. Dán đoạn mã vừa cop vào vị trí phía sau “timestamp=” như hình bên dưới. Ấn Enter để load lại và hệ thống sẽ tự load tin nhắn về ngày bạn đã chọn ở bước 3.

Xem tin nhắn đầu tiên của cuộc trò chuyện 

Bước 1: Các bạn cần đăng nhập vào Facebook Messenger thông qua Link.

Bước 2: Chọn người muốn xem lại tin nhắn > Click chuột phải vào dòng Xem tin nhắn cũ hơn chọn Kiểm tra. 

Bước 3: Trong giao diện mới hiện ra chọn tag Console.

Bước 4: Sao chép đoạn mã code dưới đây và dán vào vị trí có trỏ chuột nhấp nháy trong khung Console. Ấn Enter và hệ thống sẽ load đưa bạn đến tin nhắn đầu của cuộc trò chuyện.

setInterval(function () { document.getElementById('see_older') 
.getElementsByClassName('content')[0].click(); }, 500);

Lưu ý: Cách làm này có thể áp dụng cả đối với tin nhắn trên Fanpage Facebook. Các thao tác bạn thực hiện tương tự nhé.

Xem thêm:

Tìm lại lịch sử tin nhắn bằng từ khóa 

Bước 1: Các bạn cần đăng nhập vào Messenger thông qua Link. Sau đó chọn nick bạn bè cần xem lại tin nhắn cũ. Ấn vào biểu tượng vòng tròn với dấu chấm than ngược ở góc phải màn hình.

Bước 3: Trong giao diện Tùy chỉnh đoạn chat chọn mục Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.

Bước 4: Nhập từ khóa mà bạn còn nhớ trong thanh tìm kiếm. Hệ thống sẽ tìm cho bạn những tin nhắn chứa từ khóa đó. Sử dụng biểu tượng ▼ để di chuyển giữa những tin nhắn chứa từ khóa và tìm kiếm tin nhắn cần xem lại. 

Lưu ý: Cách làm này có thể thực hiện tương tự trên App Messenger trên điện thoại. Các thao tác thực hiện tương tự như trong hướng dẫn.

Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách xem lại tin nhắn trên Facebook cực đơn giản. Chúc các bạn thao tác thành công và tìm lại được kỷ niệm của mình.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận